[Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín] Chữa trị chứng bệnh u xơ tuyến vú ở phái nữ

dakhoadaitin

Member
Tham gia
9/11/20
Bài viết
31
Reaction score
0
Điểm
6
Tuổi
20
Nơi ở
Bình Dương
Website
phongkhamdakhoadaitin.vn
Theo các y bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Đại Tín cho rằng, bệnh u xơ tuyến vú rất nhiều nguy hại, ảnh hưởng đến đời sống cũng như thể trạng ở chị em. đã vô số người nghi ngại chứng bệnh u xơ tuyến vú liệu có rủi ro không? Vậy biểu hiện u xơ tuyến vú như thế nào? Hãy cùng với bác sĩ ở Đa khoa Đại Tín giải đáp nghi ngại giúp kĩ hơn.

Bệnh u xơ tuyến vú như thế nào?

U xơ tuyến vú còn gọi chính là bướu sợi tuyến, chính là một kiểu cục u lành tính thường thấy ở tuyến vú. cục u này di động đơn giản ở trong mô vú hay có thể ở cạnh núm vú tuy nhiên có thể phát sinh tại bất kỳ nơi nào ở khu vùng vú và dễ biết được mô vú sau.

U xơ tuyến vú đó là chứng bệnh lành tính tại phái nữ khoảng từ 22 đến 25 tuổi tuy nhiên nếu như phái nữ trên 31 tuổi mắc bệnh khối u xơ có khi. ở trường hợp này, phụ nữ phải thăm khám phụ thường kì để được theo dõi tình trạng của khối u và tìm được cách điều trị vào lúc cần thiết.

Đối với các khối u kích thước lớn hơn hay tăng trưởng nhiều cục u sẽ được chỉ định đưa vào phương pháp phẫu thuật (tiểu phẫu). đó chính là phương án tốt số một: vừa cắt bỏ cục u để điều trị khỏi bệnh lý vừa ngăn chặn không đểkhối u lành chuyển qua ác tính.

Tuy nhiên, mổ xẻ làm xét nghiệm tế bào được làm nhằm phán đoán và xử lý tốt nhất đối với cục u nhằm tìm ra sớm và ngăn ngừa những di chứng tế bào của cục u. hạn chế những di chứng như là: ung thư hạch sữa, ung thư ống dẫn sữa hoặc cục u thịt,…

Sau phẫu thuật, chứng bệnh u xơ đôi khi mắc lại, bởi vậy phụ nữ cần nghe theo hướng dẫn của chuyên gia y tế để có phương pháp ngăn ngừa chứng bệnh chất lượng. Một số diều lưu ý sau khi điều trị u xơ tuyến vú:

Ăn uống đầy đủ.

Bổ sung thêm rau xanh.

Không nên ăn thịt và tăng cường bổ sung cá các loại.

Vận động mỗi ngày

Thực hiện cân nặng thích hợp

Hạn chế stress, lo lắng thời gian dài

Tránh xa hút thuốc, rượu bia.

Tuy u xơ tuyến vú chưa phải nguy hiểm đến cơ thể nhưng gây ra tác động nhiều tới đời sống sinh hoạt và dẫn đến giảm giá trị đời sống của bệnh nhân. vì vậy, cần phải theo dõi và phát hiện, điều trị bệnh lý nhanh nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất. ngoài ra, phái nữ cần chuẩn bị cho mình thêm kiến thức cấp thiết về những căn bệnh tuyến vú cùng với các bệnh lý sản khoa hay bị để quan tâm bản thân kỹ hơn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.
*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.
- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây: https://dakhoadaitin.vn/
- Tư vấn qua số điện thoai: (02)74 3685 999
Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.