Phong cảnh tuyệt vời của nghệ sĩ người Canada trông giống như họ đang ở ngoài một bức ảnh

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
258
Reaction score
1
Điểm
18
Họ nói rằng mùa đông là thời gian tốt nhất trong năm - mọi thứ đều đẹp và nhẹ ngay cả khi được bao phủ bởi một lớp tuyết dày. Mọi ngôi nhà đều có mùi sô cô la nóng và cảm giác trong không khí thật thoải mái và ấm áp. Mùa đông thường kết hợp mọi người và bầu không khí kỳ diệu truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ ở khắp mọi nơi để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

1.jpg
2.jpg
3.jpg
4.jpg
5.jpg

Richard Savoie là một họa sĩ người Canada nổi tiếng với những bức tranh sơn dầu tuyệt đẹp về thiên nhiên và môi trường đô thị. Trong các bức tranh của Richard Savoie, chủ đề này rất bí ẩn khi họ từ từ tiến xa hơn vào khoảng cách với lưng bật lên người kể chuyện. Một xứ sở thần tiên băng giá bùng nổ với ánh sáng ngay cả khi nó được miêu tả vào giữa đêm. Savoie gây ngạc nhiên với một trí nhớ hình ảnh hoàn hảo, một kỹ năng mà anh vẽ và lần lượt, đặt người xem vào đúng địa điểm và thời gian theo kinh nghiệm của chính nghệ sĩ.

6.jpg
7.jpg
8.jpg
9.jpg
10.jpg

Trong hơn hai mươi năm, Savoie là một mục sư thành lập. Các tác phẩm của anh khiến anh trở thành một trong những nghệ sĩ tượng hình được kính trọng nhất ở Canada. Nhưng anh ấy đã dừng lại ở đó? Không. Không phải nghệ sĩ này. Một vài năm trước, Savoie đã mạo hiểm rất lớn và đặt sự thoải mái của một kỹ thuật có được và mài giũa qua nhiều năm. Thay vào đó, anh hướng mắt về một phương tiện mới khi anh bắt đầu vẽ bằng dầu. Bất kỳ nghệ sĩ nào đã từng quyết định cam kết với một sự thay đổi như vậy đều biết những rào cản mà nó liên quan. Chưa hết, Savoie ngạc nhiên với một mối quan hệ đáng kinh ngạc cho phương tiện mới này.

11.jpg
12.jpg
13.jpg
14.jpg
15.jpg

Dưới đây là bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật lãng mạn của anh, ghi lại hoàn hảo tâm trạng của mùa đông và tinh thần Giáng sinh. Cuộn xuống trang và xem những bức tranh đẹp của họa sĩ sẽ khiến bạn mơ về mùa đông!

16.jpg
17.jpg
18.jpg
18.jpg
19.jpg
20.jpg
21.jpg
22.jpg

Theo: Bored Panda