Những tác phẩm nghệ thuật từ mảnh lego trắng

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
255
Reaction score
1
Điểm
18
Tất cả chúng ta đều đã từng đi đến một triển lãm để đánh giá cao tác phẩm của ai đó, dù là cổ xưa hay hiện đại, với cảm giác tách rời tự nhiên, vì hiếm khi các tác phẩm nghệ thuật có sẵn để chạm vào. Không phải khi nói đến một số tác phẩm nhất định, giống như của một nghệ sĩ người Đan Mạch - Iceland Olafur Eliasson có tựa đề là The The Architectural Architectural Evolution Project.

1.jpg
2.jpg

Dự án được lưu trữ tại phòng trưng bày Tate Modern ở London sẽ kéo dài đến ngày 18 tháng 8 năm 2019. Nó mời mọi người từ khắp nơi trên thế giới, ở mọi lứa tuổi, đóng góp cho tác phẩm. Một cấu trúc Lego dạng tự do với bất kỳ ai có sẵn đóng góp cho tác phẩm nghệ thuật. Và không giống như các mảnh Lego điển hình, những thứ liên quan đến trong Dự án Phát triển cấu trúc hình khối khối hoàn toàn trắng và không có bất kỳ hướng dẫn xây dựng nào.

3.jpg
4.jpg

Eliasson lần đầu tiên bắt đầu loại cài đặt này vào năm 2004. Ông đã mời mọi người xây dựng, giải cấu trúc và định hình lại tác phẩm trong một khoảng thời gian, thường là một vài tuần. Điều kỳ diệu của tác phẩm nghệ thuật đặc biệt này là không có tác giả duy nhất - trong khi ý tưởng ban đầu là của Olafur Eliasson, những đóng góp cho tác phẩm cuối cùng đến từ hàng trăm khách tham quan phòng trưng bày.

5.jpg
6.jpg

Phần mềm Dự án tiến hóa cấu trúc khối trong phòng trưng bày Tate Modern bắt đầu vào ngày 26 tháng 7 và đã thấy nhiều sự nhắc lại. Mọi người ghé thăm sân chơi trắng với hàng chục công trình, từ những tòa tháp cao, đến những tượng đài thu nhỏ.

7.jpg
8.jpg

Nếu bạn hiện đang ở London, bây giờ là thời điểm tốt để đóng góp vì dự án sẽ kết thúc vào tuần này! Mặc dù ngay cả khi bạn bỏ lỡ cài đặt đặc biệt này, đừng sợ! Đây là một triển lãm về tác phẩm của họa sĩ sẽ có mặt trong phòng trưng bày cho đến ngày 5 tháng 1 năm 2020.

9.jpg
10.jpg

Theo: Bored Panda