Những chiếc áo ngực cũ liệu cứu được những chú rùa chăng

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
255
Reaction score
1
Điểm
18
Vỏ của một con rùa không chỉ là vỏ bọc, nó còn là một phần quan trọng trong để bảo vệ bộ xương, các bộ phận của nó. Và rùa thú cưng thường an toàn trước những nguy hiểm có thể phá vỡ nó, nhưng những con hoang dã này không may mắn như vậy. Hỏa hoạn, và đặc biệt là ô tô thường làm hỏng chúng, gây hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên, không phải mọi thương tích mà họ có thể gây ra tử vong. Với sự chăm sóc thích hợp, vỏ rùa bị nứt có thể được sửa chữa, và một tổ chức động vật hoang dã đã nghĩ ra một cách thiên tài để làm điều đó. Gần đây, Wildthunder Động vật hoang dã & Phục hồi Động vật & Khu bảo tồn đã lên Facebook, yêu cầu loại bỏ các dây buộc áo ngực: Để sử dụng chúng để vá vỏ rùa, mọi người ngay lập tức nghe thấy tin nhắn và quyên góp bắt đầu đổ vào.

1.jpg
2.jpg

Mặt sau của một con rùa rùa rùa được gọi là carapace, và bụng của vỏ được gọi là plastron. Mạch máu và dây thần kinh chạy qua vỏ. Xương của vỏ được phủ một lớp da dày và các lớp keratin cứng cùng chất liệu tạo nên tóc và móng tay. Những lớp keratin bên ngoài này, được gọi là scutes, đổ ra khi rùa lớn lên và hình thành các vảy mới. Họ bảo vệ rùa khỏi những vết bầm tím và vết trầy xước. Một con rùa không bao giờ hoàn toàn lột bỏ vỏ của nó và không thể được gỡ bỏ khỏi nó. Giống như các động vật khác có thể có vấn đề với lông và da của chúng, rùa cũng vậy cũng có thể có vấn đề với vỏ của nó . Ví dụ, vỏ có thể bắt đầu thối rữa do nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc nấm. Ngoài ra, sự phát triển không đồng đều của các vảy có thể gây ra hình chóp của vỏ, vá dưới đây là lời cảm ơn của Wildthunder:

3.jpg
4.jpg

Wildthunder muốn cảm ơn tất cả mọi người vì sự hỗ trợ tuyệt vời với phần đóng áo ngực để sửa chữa mai rùa, tổ chức này viết hôm nay. Cảm ơn bạn Họ đã hứa, tuy nhiên, họ sẽ đăng các liên kết của những người giải cứu khác, những người cũng có thể sử dụng ốc vít. Như đã nói, Wildthunder vẫn cần rất nhiều sự giúp đỡ trong việc chăm sóc động vật hoang dã bị bệnh, mồ côi và bị thương. Tấm phẳng, khăn tắm, mèo đất sét không vón cục, vật tư y tế. Quyên góp để giúp hóa đơn bác sĩ thú y và thực phẩm chuyên dụng mỗi động vật khác nhau mất. Chúng tôi cần các nhà thầu quyên góp lao động và vật tư để giúp chúng tôi xây dựng một chuồng bay rất cần thiết cho đại bàng và cú và diều hâu của chúng tôi. Chúng tôi cần các chuyên gia quyên góp lao động và để giúp sửa chữa điều hòa, có thể cần phải thay thế và quyên góp tiền cho một đơn vị mới và đặt máng xối vào tòa nhà, cần tình nguyện viên. Và ở chạy bằng tiền quyên góp và bỏ tiền túi. Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn đã hỗ trợ cho tổ chức động vật hoang dã.

5.jpg

Theo: Bored Panda