Những bức ảnh cưới của nhiếp ảnh gia khiến ai cũng là người quan trọng

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
205
Reaction score
0
Điểm
16
Một cô dâu thắp sáng hoàn hảo nhìn ra cửa sổ kính màu, một bà mẹ mỉm cười khi cô âu yếm đeo vòng quanh cổ con gái hoặc một cô gái bán hoa đáng yêu ngồi nép bên cạnh giỏ hoa. Đây có lẽ là những hình ảnh xuất hiện trong đầu bạn khi bạn nghĩ về những bức ảnh cưới - nhưng nếu bạn thuê nhiếp ảnh gia Ian Weldon, đây không phải là những bức ảnh bạn sẽ có được.

1.jpg
2.jpg
3.jpg
4.jpg
5.jpg
6.jpg
7.jpg
8.jpg
9.jpg
10.jpg

Liên tục được liệt kê là 'không phải là một nhiếp ảnh gia đám cưới' trên tất cả các trang của mình, nghệ sĩ này giải thích: "Tôi hoàn toàn không thiên vị trong những bức ảnh tôi thực hiện. Một thể chế dân chủ nhiếp ảnh trong đó một bức ảnh không quan trọng hơn bất kỳ bức ảnh nào. là như nhau, mọi người giống như các đối tượng. " Các đối tượng trong các bức ảnh của anh cho thấy những khoảnh khắc chân thực, vui nhộn diễn ra vào những ngày đặc biệt này. "Tôi rất thích đứng hàng giờ để xếp hàng và chụp ảnh với mọi sự kết hợp giữa các thành viên trong gia đình và khách, tôi còn nhiều việc quan trọng phải làm. Và thật lòng mà nói, bạn cũng vậy." Và dưới đây là những bức ảnh bạn chưa từng thấy.

11.jpg
11.jpg
13.jpg
14.jpg
15.jpg
16.jpg
17.jpg
18.jpg
19.jpg
20.jpg

Anh ấy bắt đầu chụp ảnh cưới để kiếm tiền, có thể làm việc cho các dự án nhiếp ảnh khác. Khi anh thấy rằng đám cưới là nền tảng cho những bức ảnh tuyệt vời và chúng không thực sự được tiếp cận như một chủ đề tài liệu mà chúng trở thành dự án. Ý tưởng thiên tài này đã làm việc rất tốt đến nỗi nó đã tạo ra sự phơi bày và một cuốn sách chụp ảnh cưới đẹp. Nhiếp ảnh gia I Am Not A Wedding cũng được sản xuất trùng với triển lãm cùng tên, được trưng bày tại Martin Parr Foundation từ ngày 26 tháng 6 đến ngày 10 tháng 8 năm 2019. "Tôi đã không chọn nền tảng của xã hội và tôi đã không chọn sự bất công xã hội. Tôi đã chọn Đám cưới, đầy người và tính cách, tiếng cười, hạnh phúc và nỗi buồn, nhảy múa và uống rượu, và Tình yêu."

21.jpg
22.jpg
24.jpg
25.jpg
26.jpg
28.jpg
29.jpg
30.jpg
31.jpg

Theo: Bored Panda
 

Đính kèm