Người dân giải cứu chú chim kỳ lạ không thể bay, hóa ra đó là một con hải cẩu

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
258
Reaction score
1
Điểm
18
Gần đây, một bệnh viện động vật hoang dã ở Anh có một 'bệnh nhân' trông rất lòe loẹt. Một số người tốt nhìn thấy con chim màu cam sáng đáng thương ở bên đường không thể bay. Những người tốt bụng đã lo lắng về sức khỏe của loài chim nhiệt đới màu cam, vì vậy họ đã đưa nó đến Bệnh viện Động vật hoang dã Tiggywinkles để đảm bảo rằng nó ổn. Hóa ra, con chim không nhiệt đới cũng không kỳ lạ chỉ là một con hải cẩu tò mò mà bằng cách nào đó, bản thân nó được bao phủ trong cà ri. Và dưới đây là câu chuyện của đội thú y:

exotic-bird-is-actually-seagull-covered-in-curry-1-5d22e9f4185b5__700.jpg

Con mòng biển màu cam sáng này đã được giải cứu bởi những thành viên tốt bụng của công chúng, người đã phát hiện ra anh ta ở bên cạnh A41. Khi họ gọi để nói rằng họ đã nhặt được một con chim màu cam, chúng tôi không biết nên trông đợi điều gì và sẽ không bao giờ đoán được điều này, bệnh viện Động vật hoang dã Tiggywinkles gần đây đã đăng trên trang Facebook của họ. Rõ ràng, khi các bác sĩ thú y tiết lộ thêm, món cà ri trên khắp bộ lông của chú chim tội nghiệp, khiến nó không thể bay đúng cách. Chúng tôi không biết làm thế nào nó bước vào tình trạng khó khăn này, nhưng may mắn thay, ngoài màu sắc rực rỡ và mùi hăng, nó vẫn khỏe mạnh, họ nói thêm.

2.jpg
3.jpg

Đội thú y của chúng tôi đã dũng cảm tắm cho con mòng biển tên là Vinny sau một món cà ri Vindaloo để làm sạch lông của nó. Anh ta xoay xở để che chúng trong nước cà ri nhưng cuối cùng đã để chúng tôi tẩy sạch anh ta. Vinny thực sự trông rất tuyệt, mặc dù trông hơi khó chịu vì bị tắm. Như chúng tôi nói, chúng tôi không bao giờ biết những gì sẽ đến qua cửa của chúng tôi tiếp theo rất lớn nhờ những người tìm thấy đáng yêu đã dừng lại để giải cứu nó, bệnh viện Động vật hoang dã Tiggywinkles nói thêm. Nói chung, chúng tôi rất vui vì Vinny vẫn ổn và hy vọng, nó đã thắng được một lần nữa.

4.jpg

Theo: Bored Panda