Mọi người đang bỏ qua pháo hoa ngày 4 tháng 7 để an ủi những chú chó sợ hãi

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
255
Reaction score
1
Điểm
18
Giống như năm mới, ngày 4 tháng 7 không hẳn là ngày lễ nhưng trên thực tế, pháo hoa và những tiếng động lớn khác thậm chí có thể khiến nó trở thành cơn ác mộng. Và, trong khi những con chó trú ẩn không may mắn . Tuy nhiên, một nơi trú ẩn đã nảy ra một ý tưởng tuyệt vời để giúp những chú chó vô gia cư này thư giãn trong kỳ nghỉ nổ mìn. Khi họ có những nỗi ám ảnh tiếng ồn này, nó thật kinh khủng, bác sĩ thú y Marty Becker lưu ý. Rất nhiều lần những con chó này sẽ tự cắt xén. Và có những con chó đi vào và chạy qua một cửa sổ bằng kính. Nó nghĩ rằng nó sẽ chết, và khi bạn nghĩ rằng bạn sẽ chết, bạn làm những điều điên rồ như vậy.

1.jpg

Làm dịu những chiếc răng nanh, tại MCACC Chăm sóc và Kiểm soát Động vật của Hạt Maricopa, là một truyền thống mới của Ngày Độc lập và nó chứng minh rằng không có gì là yêu nước như lòng tốt. Năm ngoái, hơn 300 thành viên cộng đồng địa phương đã xuất hiện tại hai địa điểm của nơi trú ẩn quanh Phoenix, Arizona để an ủi những chú chó sợ hãi. Trong một thông cáo báo chí, thật tuyệt vời khi thấy cộng đồng phản ứng như thế nào. Càng thực sự giúp truyền bá thông điệp của chúng tôi rằng MCACC ở đây để giúp đỡ.

2.jpg
3.jpg

Amy Engel, người phụ trách trang Facebook AZ Dawg Saverz và tham dự Calming the Canines năm ngoái, nói rằng cô chắc chắn cũng có kế hoạch tham dự năm nay. Một số người hát cho chúng nghe, một số người đọc cho chúng nghe, một số người chỉ ngồi đó và chiêu đãi Engel viết. Nó là như vậy, rất tuyệt vời bởi vì những con chó hoàn toàn thích sự chú ý và tập trung vào mọi người và không phải là pháo hoa đang diễn ra bên ngoài. Và đó không chỉ là chuyện một lần. Sau sự kiện, mọi người đã phát triển một mối liên kết lâu dài với những con chó mà họ nhìn qua.

4.jpg

Nhiều người tham gia đã phát triển mối quan hệ lâu dài với nơi trú ẩn, quay trở lại để chăm sóc nuôi dưỡng, nhận nuôi thú cưng hoặc tình nguyện viên. Năm nay, nhân viên của nhà tạm trú hy vọng rằng lòng tốt sẽ lan rộng hơn nữa, và thậm chí nhiều kết nối có ý nghĩa hơn sẽ được thực hiện.

5.jpg