Mẫu nhà biệt thự 3 tầng có gara

sieutocviet3

Member
Tham gia
28/3/20
Bài viết
93
Reaction score
0
Điểm
6
Tuổi
42
Biệt thự 3 tầng trở thành loại hình biệt thự ngày càng được các người ta yêu thích, đồng thời nhận được những đánh giá rất cao từ hiệp hội Kiến trúc sư Việt Nam.
Xét đến phân khúc biệt thự nói chung, có rất nhiều phong cách đa dạng, chẳng hạn như cổ điển, hiện đại, tân cổ điển,…

Mỗi kiểu dáng lại mang vẻ đẹp riêng. Trong đó, mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại được xem như là phong cách tạo nên xu hướng hàng đầu.
Sự phổ biến của mẫu biệt thự 3 tầng mới

mau-biet-thu-3-tang-hien-dai-dep-nhat-1.jpg


Phong trào xây dựng nhà biệt thự mái thái đang ngày càng tăng cao.
Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng, chúng ta có thể dễ dàng thấy sự có mặt của các căn biệt thự lớn, trong đó những căn 3 tầng theo kiểu dáng hiện đại phổ biến hơn cả.

Tận dụng diện tích rộng lớn và khả năng tài chính cao, các chủ đầu tư muốn biến không gian sinh sống của mình trở thành mái ấm, đồng thời cũng là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng.
Mỗi biệt thự lại được thiết kế, xây dựng với đặc điểm, phong cách,… riêng biệt, khiến người ta không khỏi trầm trồ khi chiêm ngưỡng.
mau-biet-thu-3-tang-hien-dai-dep-nhat-3.jpg

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại với cấu trúc rộng rãi, đáp ứng nhu cầu sinh sống thoải mái tối ưu đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là các hộ gia đình nhiều thế hệ chung sống.


Biệt thự 3 tầng có ưu điểm gì?Kiểu nhà hiện đại 3 tầng trở thành loại hình được ưa chuộn hàng đầu tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới.
Điều này được giải thích bởi những ưu điểm tuyệt vời trên nhiều phương diện.


Biệt thự 3 tầng hiện đại mang tính thẩm mỹTrước tiên, phải đề cập tới tính thẩm mỹ.
Không phải công trình nhà ở nào được chạm khắc tỉ mỉ, xây dựng cầu kỳ, thì mới đẹp.
Được thiết kế, xây dựng trên nguyên tắc đơn giản, hiện đại nhưng đẹp mắt, cho nên những ngôi nhà này thể hiện được sự thời thượng.

Điều này cũng hợp với yêu cầu, sở thích của những khách hàng, đặc biệt là người trẻ tuổi.
Kết cấu 3 tầng rộng lớn, tuy nhiên không vì thế mà yếu tố cái đẹp bị xem nhẹ, ngược lại, đây là điểm được quan tâm hơn cả, tạo nên sự hài hòa tối ưu trong tổng thể công trình biệt thự.

mau-biet-thu-3-tang-hien-dai-dep-nhat-4.jpg


Về bố cục, cấu tạo biệt thự 3 tầng hiện đạiKết cấu của những căn biệt thự 3 tầng hài hoà, cân đối, lược bớt những phần rườm rà không cần thiết.
Nhờ đó, khi nhìn từ bao quát cho tới chi tiết, đều dễ dàng thấy được sự gọn gàng, tinh tế.

Khi xây dựng biệt thự 3 tầng hiện đại hay biệt thự 2 tầng, 1 tầng, chúng ta đều phân chia nhà thành các khối đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng.


Về giá cả xây dựng biệt thự 3 tầng hiện đạiBên cạnh đó, yếu tố chi phí cũng cực kỳ quan trọng.
So với loại hình biệt thự cổ điển, tân cổ điển, xây nhà hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể trong khâu chuẩn bị nguyên vật liệu, trang trí, chạm khắc,…

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là nhà biệt thự 3 tầng hiện đại giá rẻ.
Vẫn có những căn giá trị lên đến nhiều tỉ đồng.
Tuỳ thuộc vào yêu cầu, thị hiếu, khả năng tài chính như thế nào mà bạn có thể trả phí tương ứng.
 

Bài mới nhất