Khi người chủ nhờ một nhiếp ảnh gia trông thú cưng giúp họ

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
255
Reaction score
1
Điểm
18
Nếu bạn có một con thú cưng và vì bất kỳ lý do gì đã để nó với người khác, tâm trí của bạn đang đặt ra rất nhiều câu hỏi. Họ có cho nó ăn đầy đủ và đúng giờ không? Nhưng khi Miranda McDonald nhờ người bạn Josell Mariano chăm sóc chú mèo mắt xanh tên là của mình, anh ta không chỉ đảm bảo Jade có mọi thứ khi nó cần, mà còn tặng cho Josell Mariano những bức ảnh bất ngờ về chú mèo nữa. Và dưới đây là câu chuyện của Miranda McDonald:

1.jpg
2.jpg

Bạn tôi là một nhiếp ảnh gia cho các nghệ sĩ âm nhạc và đi lưu diễn 2 tháng vì vậy tôi đã có Jade suốt thời gian đó, Mariano nói con mèo siêu ngọt ngào vào mỗi buổi sáng, nó nhảy lên giường để âu yếm, và vào buổi tối khi chúng tôi đi ngủ. Phần còn lại của ngày, Jade theo tôi từ phòng này sang phòng khác, thường tìm thấy một tia nắng để ngủ. Những điều Jade sợ là tiếng động lớn, tiếng động nhẹ, chuyển động đột ngột, chuyển động chậm.

3.jpg
4.jpg

Mariano là người đàn ông hoàn hảo cho công việc. Anh ta có một phòng tối để tự rửa ảnh. Anh yêu mèo và các loài động vật nói chung, nhưng mèo rất tuyệt vì chúng gần gũi và dễ thương hơn nhiều. Jade thường tự chăm sóc bản thân và thường cố gắng giữ bạn ở lại trong khi xem TV hoặc một cái gì đó.

5.jpg
6.jpg
7.jpg

Mariano, người vừa là diễn viên vừa là một nhiếp ảnh gia, rất quen thuộc với việc đứng trước và sau máy quay. Jade cũng học hỏi được một ít từ chủ và đã làm khá tốt việc tạo dáng trước ống kính. Chú mèo là một người mẫu tốt hơn tôi nghĩ nhưng vẫn siêu ngọ nguậy, Mariano nói thêm. Jade bị phân tâm bởi các món ăn và đồ chơi yêu thích của nó là sợi dây bị đứt trên một cây gậy.

7.jpg
8.jpg
9.jpg
10.jpg
11.jpg

Theo: Bored Panda
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên: