Hai du khách ném đá vào chú gấu trúc khổng lồ trong vườn thú Bắc Kinh

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
255
Reaction score
1
Điểm
18
Gấu trúc là một trong những biểu tượng chính của Trung Quốc, chúng đại diện cho tình bạn và hòa bình. và được biết đến với tính khí hiền lành - nhưng điều đó không ngăn được hai khách du lịch ném đá vào một con gấu trúc khổng lồ trong Sở thú Bắc Kinh. Một du khách khác đã bắt gặp sự cố trên phim và cho biết cặp đôi đang cố gắng đánh thức con vật lớn.

1.jpg

Con gấu trúc có biệt danh là Mạnh Da, dường như đã tỉnh táo và lười biếng trong công việc kinh doanh của mình, nhưng điều đó không ngăn cản hai người cố gắng thoát khỏi con vật. nơi nó đã thu hút hơn 100 triệu lượt truy cập.

2.jpg

Hình ảnh được chụp lại tại gian hàng gấu trúc cũ, được xây dựng vào năm 1989 để kỷ niệm Đại hội thể thao châu Á 1990 được tổ chức tại thủ đô của Trung Quốc. cho thấy một người ném đá rồi đến người khác.

3.jpg

Về việc kinh doanh của nó, gấu trúc dường như không chú ý đến cuộc tấn công. Người phát ngôn của sở thú nói với tờ Tin tức Bắc Kinh rằng những người bảo vệ động vật đã nhanh chóng đến hiện trường vào thứ Bảy để ngăn không cho bất kỳ khách du lịch nào ném đồ vật vào bao vây. Mạnh Đà cũng được báo cáo là không hề hấn gì hoặc bị ảnh hưởng bởi vụ việc.

4.jpg

Đây không phải là lần đầu tiên một điều như thế này không may xảy ra. Tháng 7 năm ngoái, khách du lịch của một khu bảo tồn ở quận Foping, Hanzhong, tỉnh Thiểm Tây, đã được yêu cầu rời khỏi và đưa vào danh sách đen sau khi ném đá vào một con gấu trúc, CCTV News đưa tin. Sở thú Bắc Kinh từ đó đã hứa sẽ cải thiện an ninh và kiểm tra nhà gấu trúc.

Theo: Bored Panda
 
Sửa lần cuối: