Gia đình chú rể thả bướm trong đám cưới để tôn vinh người em gái đã chết

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
258
Reaction score
1
Điểm
18
Đây có lẽ là điều xúc động nhất mà Jessica Manns từng chứng kiến trong một cái đám cưới, Jessica Manns đã viết trên trang Facebook của mình sau khi chia sẻ những bức ảnh cảm động về một lễ cưới mà cô ấy chụp. Gia đình của chú rể đã quyết tâm bày tỏ lòng kính trọng với em gái của mình đã chết một cách bi thảm vài năm trước, vì vậy họ đã quyết định thả những con bướm màu cam tuyệt đẹp lên không trung. Những sinh vật mỏng manh với thân hình tuyệt đẹp được xem là tượng trưng cho sự hồi sinh và đại diện cho sự sống, vì một số người tin rằng những người thân yêu đã chết của chúng ta đôi khi có thể đến thăm chúng ta như những con bướm. Những bức ảnh mà Jessica chia sẻ đã trở nên điên cuồng và chạm đến trái tim của nhiều người.

1.jpg

Jessica Manns là một nhiếp ảnh gia đám cưới có trụ sở tại Pennsylvania, đã chụp một lễ cưới hoành tráng đến nỗi cô đã đưa nó lên Facebook để chia sẻ với thế giới. Max Van Gorder kết hôn với vợ Lydia tại Fox Hill Farm, Honesdale, Pennsylvania. Chú rể cùng với gia đình quyết định thả bướm trong lời thề cưới để tôn vinh em gái Vanessa. Vanessa đã chết thảm khốc trong một tai nạn xe hơi trong kỳ nghỉ Giáng sinh vài năm trước.

2.jpg
3.jpg
4.jpg

Đối với gia đình Van Groder, những con bướm mang một ý nghĩa đặc biệt vì từ lâu chúng đã được sử dụng để nhớ Vanessa, tính trong năm nay Vanessa cũng đã 29 tuổi. Để tưởng nhớ và tôn vinh cô, cha mẹ của chú rể đã thả những con bướm mà sau đó không bay ra khỏi khách. Như nhiếp ảnh gia đã viết trên trang Facebook của cô ấy, chúng đã bám khắp người họ và thậm chí ở lại trên cơ thể của họ toàn bộ buổi lễ và sau đó vào giờ uống cocktail. Con bướm tương tự trên ngón tay của anh ta ở đó trong toàn bộ buổi lễ và sau đó bay lên bó hoa của cô dâu sau buổi lễ. Lydia, thậm chí bước xuống lối đi với hai con bướm đậu trên váy. Sau đó vài giờ trong các bài phát biểu, một con bướm khác bằng cách nào đó đã đậu trên cổ của Lydia và ở đó cho tất cả các bài phát biểu.

5.jpg
6.jpg
7.jpg

Bản thân cô dâu đã bình luận trên bài đăng lan truyền trên Facebook bằng cách nói: "Cảm ơn một lần nữa Jessica Manns vì đã chụp được khoảnh khắc đặc biệt và yêu thương như vậy trong đám cưới của chúng tôi. Vanessa đã ở với chúng tôi ở đó và suốt đêm. Tôi sống lại ngày cưới của mình mỗi khi tôi nhìn vào ảnh của bạn. Bạn chụp mọi khoảnh khắc thật đẹp".

9.jpg
10.jpg

Theo: Bored Panda
 

Đính kèm

  • 225.6 KB Lượt xem: 36