[Đại Tín] Phá thai thế nào là an toàn nhất?

dakhoadaitin

Member
Tham gia
9/11/20
Bài viết
62
Reaction score
0
Điểm
6
Tuổi
21
Nơi ở
Bình Dương
Website
phongkhamdakhoadaitin.vn
Theo các y bác sĩ ở phòng khám đa khoa Đại Tín thì khi chị em phụ nữ buộc phải đi đến quyết định phá thai thì vấn đề được quan tâm hàng đầu đó chính là phá thai như nào là an toàn nhất? không ảnh hưởng tới hệ quả sinh sản về sau. Do vậy, phái nữ cần phải phá thai chính xác thời điểm, do các bác sĩ giỏi trực tiếp phá thai an toàn trong điều kiện đầy đủ thiết bị y tế để hạn chế nguy hiểm trong cũng như sau khi phá thai.

Thời gian phá thai an toàn tốt nhất

Theo như bác sĩ Hồng - thời điểm phá thai tốt nhất là khi bào thai đã di chuyển vào buồng tử cung làm tổ và khi thai nhi không quá 11 tuần tuổi. Lúc này, chị em phụ nữ sẽ được khám sức khỏe cụ thể, siêu âm xác định chính xác tuổi bào thai. Sau đó phù thuộc vào sức khỏe người mẹ, tuổi thai nhi mà bác sĩ hướng dẫn liệu pháp phá thai tốt nhất.

20561


Phá thai như thế nào là an toàn nhất

Để phá thai an toàn nhất, chị em phụ nữ hãy tới phòng khám đa khoa chuyên khoa uy tín để được những chuyên gia y tế tư vấn, đình chỉ thai an toàn, cụ thể. Dưới đây chính là các phương pháp phá thai hiệu quả nhất.

Phá thai bằng thuốc

Là liệu pháp phá thai nội khoa được dùng bằng liệu pháp dùng thuốc phá thai mục đích làm ngừng sự phát triển của thai. Tiếp theo kích thích tử cung co bóp đẩy bào thai đi ra ngoài giống như hư thai tự nhiên.

Điều kiện để phá thai bằng thuốc hiệu quả nhất là khi:

Bào thai đã vào tử cung

Phụ nữ mang thai không tới 8 tuần

Phụ nữ không mắc bệnh lý tim mạch, cao huyết áp, rối loạn đông máu, thiếu máu nặng

Các bước phá thai bằng thuốc tốt nhất như sau:

Bước 1: Chị em đủ điều kiện phá thai bằng thuốc sẽ được bác sĩ chỉ dẫn uống viên thuốc phá thai thứ nhất chủ yếu làm ngừng sự phát triển của bào thai. Sau đó chị em được nghỉ ngơi tại bệnh viện 2-3h có thể trở về nhà và tiếp tục theo dõi.

Bước 2: Trải qua 2-4 ngày, chị em phụ nữ cần trở lại phòng khám uống viên thuốc thứ 2 nhằm kích ứng tử cung co bóp đưa túi thai ra ngoài. Sau đó được nghỉ ngơi 2-4h , nếu thể trạng tốt có thể về nhà.

Bước 3: Qua 2 tuần, tới cơ sở y tế để chuyên gia y tế đánh giá hiệu quả sau phá thai

Hút thai chân không

Hút thai chân không chính là cách phá thai bằng phương pháp dùng thuốc gây tê cũng như dụng cụ hút thai chân không chuyên dụng hút thai ra ngoài, chấm dứt thai nghén.

Điều kiện để hút thai tốt nhất:

Tuổi thai 6-12 tuần

Người mang thai không bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa, không dị tật đường sinh dục, nếu mắc bệnh phụ khoa cần tiêu viêm trước khi phá thai.

Trình tự hút thai an toàn nhất:

Bước 1: Nếu như đủ tiêu chuẩn hút thai, chị em được sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học làm sạch âm đạo, ngăn ngừa viêm nhiễm

Bước 2: Dùng thuốc gây mê và bác sĩ thực hiện can thiệp ngoại khoa qua cổ tử cung bằng ống hút siêu dẫn, hút thai ra ngoài (13-24 phút)

Bước 3: Chị em được theo dõi sức khỏe 2-4h, ổn định có thể ra về. Sau 2 tuần khám lại theo lịch hẹn của bác sĩ.

Lưu ý: Sau khi phá thai chị em sẽ có dấu hiệu ra máu vùng kín 5-6 ngày, có thể hơn 14 ngày, đi kèm theo đau bụng như trong chu kỳ kinh, cơ thể mệt mỏi. Đây chính là các biểu hiện bình thường. Nhưng nếu thấy ra máu âm đạo khoảng trên 14 ngày, đi theo tình trạng choáng, ngất thì phải cấp tốc tới bệnh viện phụ khoa, do đây chính là biểu hiện sót thai, sót nhau, thủng tử cung, băng huyết,…ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, nguy cơ không có con, đặc biệt ảnh hưởng đến tính mạng. Đặc biệt trường hợp này rất hiếm khi xảy ra và chỉ xảy ra khi chị em không bảo đảm tiến hành phá thai an toàn đáp ứng yêu cầu trên.

20562


Nơi phá thai an toàn

Hiện tại tại Bình Dương rất nhiều nơi phá thai, nhưng để phá thai an toàn thì chị em phụ nữ có thể ưu tiên lựa chọn phòng khám Đa Khoa Đại Tín

Tại đây, được Sở Y tế cấp phép phá thai nội khoa bằng thuốc và hút thai chân không. Trước khi phá thai, chị em phụ nữ được sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học tiêu viêm. Sau khi phá thai, chị em phụ nữ được sử dụng cách tăng cường miễn dịch cơ thể bằng những phương thuốc thông lâm, bổ huyết, hồi phục nhanh sức khỏe, bảo vệ khả năng mang thai về sau.

Phòng khám đa khoa Đại Tín có đội ngũ chuyên gia phụ khoa Sản phụ giỏi chuyên môn trực tiếp điều trị và phá thai an toàn trong điều kiện đầy đủ trang thiết bị y tế. Quy trình phá thai đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, thủ tục phá thai nhanh chóng, mức chi phí phá thai niêm yết rõ ràng theo quy định của Sở Y tế.

Mọi thông tin chi tiết về phá thai như thế nào là an toàn, bạn vui lòng liên hệ (02)74 3685 999 để được giải đáp thắc mắc và đặt lịch hẹn khám hoàn toàn miễn phí.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.
*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.
- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây
- Tư vấn qua số điện thoại: (02)74 3685 999
Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.