Cắm trại trong suốt và đắm mình hoàn toàn vào vẻ đẹp của thiên nhiên

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
214
Reaction score
0
Điểm
16
Còn nơi nào tốt hơn ngoài một khách sạn 5 sao? Có đấy !! Một khách sạn 5 tỷ sao đó nha. Cắm trại có nghĩa là bạn rời khỏi tivi, trò chơi video và hầu hết những căng thẳng của bạn ở nhà, tìm thấy sự thoải mái trong tự nhiên.Và một xu hướng Instagram gần đây đang phổ biến một cách để làm cho trải nghiệm trở nên hấp dẫn hơn. Nó được gọi là cắm trại trong suốt và đó là tất cả về môi trường đẹp xung quanh bạn.

1.png
2.png

Lều chuyên dụng sang một bên, mọi người cũng đang tải lên những bức ảnh của họ lạnh buốt trong lều sau một chuyến đi bộ mệt mỏi hoặc bơi dài, chỉ cần không có đỉnh và với dây kéo xuống. Bạn sẽ không thể làm điều đó trong mưa hoặc gió to nhưng nếu thời tiết vừa phải và bạn chỉ cần nghỉ ngơi tốt, tại sao không ngắm cảnh? Tất nhiên, giả sử muỗi không phải là vấn đề. Nhưng không phải nơi nào cũng có một con côn trùng đáng sợ sống trong một inch vuông.

3.png
4.png

Nhưng có nhiều thứ để cắm trại hơn là phong cảnh ngoạn mục. Khi bạn ở ngoài tự nhiên, bạn sẽ học được rất nhiều cách giải quyết vấn đề. Mọi người đều phải học cách dựng lều đúng cách, đốt lửa và bạn cũng không thể bị lạc trong rừng khi thu thập gỗ. Các hoạt động cắm trại khác như câu cá, đi bộ đường dài hoặc chèo thuyền kayak cũng liên quan đến khá nhiều vấn đề giải quyết.

5.png
6.png
7.png

Một khía cạnh thực sự quan trọng khác của cắm trại là cách nó giúp bạn xây dựng và củng cố các mối quan hệ. Bạn có cơ hội nói chuyện và kết nối lại với mọi người mà không có bất kỳ phiền nhiễu nào, thậm chí đến tận đêm khuya. Và luôn luôn có một cái gì đó để nói về. Chỉ cần quẩn quanh bên đống lửa trại và chia sẻ những câu chuyện về các hoạt động bạn đã làm ngày hôm đó.

8.png
9.png
10.png

Cắm trại không phải là một hoạt động quyến rũ nhưng đó là vẻ đẹp của nó. Bạn không cần phải nhìn tốt cho bất cứ ai. Bạn có thể tận hưởng mồ hôi tốt và sau đó, tự hào hoàn thành tất cả các hoạt động đã giúp bạn vượt qua cả ngày.

11.png
12.png
13.png


Theo: Bored Panda