Ảnh chụp chú ngựa vằn trông rất đáng yêu

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
258
Reaction score
1
Điểm
18
Năm ngoái, Carina Maiwald đã gặp một con vật mà cô nghĩ sẽ chỉ tồn tại trong tưởng tượng của mình: một con ngựa vằn, con lai giữa một con ngựa vằn và một con ngựa cái. Zuri, con ngựa mà bạn nhìn thấy trong bức ảnh, chỉ mới 1,5 tuổi và mặc dù cô đã làm nhiếp ảnh gia với những chú ngựa trong hơn 6 năm, nhưng điều này khác với bất cứ điều gì mà Carina Maiwald đã biết cho đến nay. và dưới đây là câu chuyện của cô ấy:

1.jpg
2.jpg
3.jpg

Bản năng hoang dã rất mạnh ở ngựa và tôi đã phải suy nghĩ lại rất nhiều kỹ thuật để thu hút sự chú ý của động vật trong suốt buổi. Trong khi một con ngựa là một động vật điển hình, một con ngựa vằn đã sẵn sàng chiến đấu, nó rất tò mò, và nó không muốn làm phiền, điều này làm cho sự tương tác trong các buổi chụp ảnh trở thành một thách thức. Ở Châu Phi, ngựa thường được lai tạo để trở thành động vật trekking để vận chuyển người và hàng hóa qua những cảnh quan khắc nghiệt. Chúng mạnh mẽ, thức ăn nhẹ và rất chịu được bệnh tật, chúng kết hợp các tính năng tốt nhất của cả ngựa vằn và ngựa.

4.jpg
5.jpg
6.jpg
7.jpg

Bên ngoài châu Phi, nơi tôi đã gặp chú ngựa đặc biệt này, những con lai này rất hiếm và thường được nhân giống vì lối sống đơn giản và lý do trực quan. Zuri là một con ngựa ngọt ngào, với một ánh mắt hoang dã và tôi muốn tạo ra những bức ảnh thể hiện phép màu kỳ lạ đáng tự hào của nó.

8.jpg
9.jpg
10.jpg

Theo: Bored Panda