7 bạn gái quyết định dành phần còn lại của cuộc đời họ và mua một ngôi nhà

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
258
Reaction score
1
Điểm
18
Bạn có nhớ bốn cô bạn trong loạt phim nổi tiếng 'Những cô gái vàng', những người sống cùng nhau khi về hưu không? Vâng, có 7 bạn gái Trung Quốc đang cố gắng làm điều tương tự trong cuộc sống thực. Những người phụ nữ này vừa mua một ngôi nhà hoàn hảo mà họ dự định chia sẻ khi họ nghỉ hưu. Mục tiêu tình bạn tuyệt vời, phải không?

1.jpg

Tất cả bắt đầu như một trò đùa giữa một nhóm bạn, bởi vì ai có thể có can đảm và thậm chí là tài nguyên để thử thứ gì đó như thế? Nhưng hóa ra, những người phụ nữ này có chính xác những gì họ cần. Sau khi một trong số họ tìm thấy một ngôi nhà rộng 700 mét vuông ở ngoại ô Quảng Châu, kế hoạch nghỉ hưu cùng nhau của họ đã được thực hiện. Và dưới đây là câu chuyện của 7 bạn gái ấy:

2.jpg

Họ đã biết nhau hơn hai thập kỷ. Những người bạn thân hơn anh chị em này đã suy nghĩ về việc dành những ngày cuối đời của họ trong hơn một thập kỷ. Chúng tôi [nói rằng chúng tôi] sẽ gặp nhau khi chúng tôi 60 tuổi và sống cuộc sống hưu trí cùng nhau, một trong số họ nói với Yitiao.

3.jpg

Những gì có thể đã mãi mãi chỉ là một giấc mơ đã trở thành hiện thực vào năm ngoái khi nhóm tập hợp 4 triệu nhân dân tệ ($ 580.000) và mua căn nhà.

4.jpg

Ngôi nhà redbrick bị bỏ hoang nhanh chóng biến thành một biệt thự hiện đại tuyệt đẹp. Khu bất động sản ba tầng rưỡi được bao quanh bởi những ngọn đồi, khu rừngtuyệt đẹp và một khu vườn hứa hẹn cho những phụ nữ trẻ này nghỉ hưu bình tĩnh với sự đồng hành của những người bạn suốt đời.

5.jpg
6.jpg

Ngôi nhà có không gian chung ở tầng trệt và phòng ngủ riêng cho mỗi người ở tầng trên. Việc trang trí nội thất cho thấy một hương vị tuyệt vời cho nội thất, với hầu hết các đồ nội thất được nhập khẩu từ Ấn Độ và Morocco.

7.jpg
8.jpg

Tất cả phụ nữ đều có chung tình yêu với trà, vì vậy, không có gì phải đắn đo khi ngôi nhà của họ phải bao gồm một gian hàng trà xinh xắn được kết nối với ngôi nhà thông qua lối đi bằng gỗ.

9.jpg
10.jpg

Trong khi ngôi nhà khá hẻo lánh, nằm cách thị trấn gần nhất một giờ, phụ nữ sẽ không cảm thấy cô đơn và chắc chắn sẽ giữ mình ở lại. Có lẽ chúng tôi sẽ cùng nhau nấu ăn, nướng thịt ngoài đồng, hát và thu thập thức ăn trong làng, những người bạn nói trong video. Chúng tôi nói đùa rằng mỗi chúng ta nên rèn luyện một kỹ năng để chúng ta không cô đơn và chiến đấu với nhau 10 năm sau.

11.jpg
12.jpg


Theo: Bored Panda