30 bức chân dung động vật được vẽ bằng màu nước và bút chì

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
258
Reaction score
1
Điểm
18
Ashley McDonald là một nghệ sĩ 19 tuổi sống tại New Zealand và anh thích sáng tạo nghệ thuật bằng nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm bút chì và sơn màu nước. Anh luôn quan tâm đến vẻ đẹp của thiên nhiên đặc biệt là động vật. Ashley McDonald hiện đang học năm thứ hai đại học, đang theo học Cử nhân Khoa học, chuyên ngành Sinh thái & Đa dạng sinh học và Khoa học Môi trường. Trong thời gian rảnh rỗi, anh ấy thích kết hợp niềm đam mê động vật của mình với niềm đam mê sáng tạo. Và dưới đây là câu chuyện của anh ấy:

1.jpg
2.jpg
3.jpg
4.jpg
5.jpg
6.jpg

Tôi đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật kể từ thời điểm tôi có thể cầm bút chì, nhưng khi tôi bắt đầu thực hiện nghệ thuật một cách nghiêm túc vào lúc 15 tuổi và cũng là lần đầu được tiền thưởng sau khi hoàn thành chân dung của một thú cưng, mọi người đã giúp tôi phát triển kỹ năng và những trải nghiệm vẽ tất cả các loại động vật, từ vịt đến ngựa. Tôi thường được biết đến với những sáng tạo màu nước và thêm một số nét độc đáo vào chân dung động vật, có thể là sử dụng bảng màu tím và xanh hoặc thêm các ngôi sao để tạo cảm giác thiên hà cho tác phẩm.

7.jpg
8.jpg
9.jpg
10.jpg
11.jpg
12.jpg

Bức chân dung bút chì gần đây nhất của tôi có tựa đề là "Tràn đầy sức sống", đó là nỗ lực đầu tiên của tôi trong việc khám phá một thể loại nghệ thuật giống như tưởng tượng. Tác phẩm này ban đầu được dựa trên hình ảnh của một con chuột cưng, được phát triển thêm từ cảm hứng bao gồm môi trường rừng, nơi có rất nhiều rêu và cành cây. Ngoài ra, hoa và ong cũng là hai đối tượng tôi muốn vẽ, tôi thích có sự tự do hoàn toàn cho một tác phẩm nên cũng có kế hoạch tạo ra những bức chân dung phi thực tế hơn nữa.

13.jpg
14.jpg
16.jpg
17.jpg
18.jpg
19.jpg

Bảo tồn là một niềm đam mê lớn của tôi vì New Zealand là nhà của rất nhiều loài động vật hoang dã độc đáo, bao gồm cả các loài chim. Nhiều loài đang bị đe dọa tuyệt chủng do sự ra đời của các loài săn mồi động vật có vú. Các tổ chức như Kakapo Recovery rất có giá trị cho việc bảo tồn và chấp nhận quyên góp từ mọi người trên khắp thế giới. Tất nhiên, tôi muốn đóng góp, vì vậy tôi đã tạo ra một bức chân dung Kakapo với hy vọng quyên góp cho Kakapo Recovery. Vì vậy, tôi bắt đầu vẽ bức chân dung Kakapo đầu tiên của mình. Điều này dựa trên bức ảnh của một người đàn ông tên Sirocco, và quá trình này mất nhiều giờ và được tạo ra bằng nhiều phương tiện khác nhau bao gồm màu nước, bút đánh dấu, bút chì và bút mực. Thật đáng ngạc nhiên, hơn 500 đô la đã được quyên góp từ bản in này.

20.jpg
21.jpg
22.jpg
23.jpg
24.jpg
25.jpg
26.jpg

Thành công tại Kakapo đã thôi thúc tôi nghĩ đến các tổ chức bảo tồn hơn nữa, trong đó tôi có thể quyên tiền trong tương lai gần. Tôi rất thích quyên góp cho các khu bảo tồn khác nhau trên khắp New Zealand, bao gồm Hồ Rotokare và Zealandia; cả hai đều đóng vai trò quan trọng trong việc bảo tồn các loài chim New Zealand.

27.jpg
28.jpg
29.jpg
30.jpg

Theo: Bored Panda
 

Đính kèm

Sửa lần cuối bởi điều hành viên: