Ý tưởng đập vỡ kính để tạo ra một chân dung tuyệt đẹp của nghệ sĩ Simon

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
255
Reaction score
1
Điểm
18
Là một người nghệ sĩ, bạn càng có nhiều kỹ năng kỹ thuật, bạn càng có thể trình bày ý tưởng của mình tốt hơn. Và Simon Berger có đôi bàn tay tốt như vậy, anh ta đã tự tạo ra từ tấm kính bình thường đến khi anh tự phá huỷ chúng. Đưa cho anh ta một cái búa và một cái đục và Simon sẽ khắc cho bạn một bức chân dung bằng kính như thế. Thủy tinh là một vật liệu có rất nhiều tiềm năng trong nghệ thuật. Sử dụng kinh nghiệm tay nghề này, Simon đã tìm thấy một kỹ thuật có lẽ là độc nhất trong thế giới.

2.jpg
3.jpg
4.jpg

Người thợ mộc được đào tạo bắt đầu hành trình nghệ thuật của mình bằng gỗ nhưng cũng sớm bắt đầu thử nghiệm với các vật liệu khác. Tại một thời điểm, Simon thậm chí đã tạo ra một bức chân dung từ một máy tính tính chu kỳ. Các nghệ sĩ bắt đầu một tác phẩm với một bức ảnh của một người mẫu. Sau đó, ông phác thảo nó trên một tấm kính. Từ đó, Simon đánh dấu những điểm anh ấy không muốn phá vỡ và những điểm anh ấy muốn chỉnh sửa một chút. Kính tốt nhất cho các dự án này là thứ không vỡ ngay sau khi bị bắn trúng. Giống như kính chắn gió của ô tô.

4.jpg
5.jpg
6.jpg

Khuôn mặt của con người luôn mê hoặc anh ấy, người nghệ sĩ nói. Trên kính an toàn, những họa tiết này trở nên hấp dẫn và kỳ diệu thu hút du khách. Đó là một khám phá từ sương mù trừu tượng đến nhận thức tượng hình. Gần đây, tác phẩm tỉ mỉ của Simon đã có một triển lãm rất thành công trong phòng trưng bày Artstübli của Philip Brogli ở Basel, Thụy Sĩ.

7.jpg
glass-art-simon-berger-26-5d68e695df5c0__700.jpg

Theo: Bored Panda