Toàn bộ bức tranh ẩn giấu sau khi đổ nước tương vào những chiếc đĩa này

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
214
Reaction score
0
Điểm
16
Ilona In 3D đã được một thời gian và đã tạo ra một số thứ khá tuyệt bằng cách sử dụng công nghệ này. Tuy nhiên, cô chỉ đang xem xét khả năng của nó. Và trong khi một số người đang đẩy nó về phía trước, cố gắng sản xuất thực phẩm in 3D, một xưởng thiết kế Nhật Bản đã quyết định tạo ra thứ gì đó mà bạn có thể đặt nó. Với số tiền khiêm tốn ¥ 1.080 $ 10, ReDeStu đang bán các món nước tương bằng sứ tiết lộ một bức tranh một khi bạn đổ đầy chúng. Cho đến nay, bộ truyện bao gồm các biểu tượng quốc gia Nhật Bản Núi Phú Sĩ, Đền Itsukushima và những chú mèo con và chú cún dễ thương.

1.jpg
2.jpg
3.jpg
4.jpg
5.jpg
6.jpg

Điều thú vị là nước tương được cho là có nguồn gốc từ một sản phẩm của Trung Quốc có tên là Chia chiang hơn 3.000 năm trước. Nó lần đầu tiên đến châu Âu vào khoảng những năm 1600 thông qua giao dịch của Hà Lan và Nhật Bản. Từ đậu nành ăn chay có nguồn gốc từ tiếng Nhật có nghĩa là nước tương, nước shoyu. Ngày nay, có nhiều loại nước tương khác nhau. Chúng có thể được nhóm dựa trên phương pháp sản xuất, sự khác biệt trong khu vực hoặc sự khác biệt về màu sắc và mùi vị. Nước tương truyền thống được làm bằng cách ngâm đậu nành trong nước trong khi rang và nghiền lúa mì. Sau đó, đậu nành và lúa mì được trộn với một khuôn nuôi cấy, ví dụ, Aspergillus, và để lại hai đến ba ngày để phát triển. Sau đó, nước và muối được thêm vào và toàn bộ hỗn hợp còn lại để lên men ở bất cứ đâu trong năm đến tám tháng, mặc dù một số loại có thể lâu hơn.

7.jpg
8.jpg
9.jpg
10.jpg

Khi in 3D lần đầu tiên xuất hiện, các máy in quá đắt để mua chỉ để cho vui. Tuy nhiên, ngày nay, in 3D đã trở thành một xu hướng và ngày càng nhiều nhà sản xuất sản xuất máy in 3D, có nghĩa là chúng trở nên dễ tiếp cận hơn đối với cả doanh nghiệp và người thường xuyên. Nếu bạn kiểm tra thị trường in 3D ngày hôm nay, bạn sẽ tìm thấy hàng tấn thương hiệu máy in 3D cung cấp các tính năng khác nhau, đó là cuốn All All That 3D đã viết. Một số được đóng gói với các chức năng mạnh mẽ và được cung cấp với giá cao hơn nhiều. Những người khác cung cấp các chức năng cơ bản và được bán với giá rẻ hơn nhiều. Tuy nhiên, trong những năm tới, bạn có thể mong đợi máy in 3D mạnh hơn với mức giá rất phải chăng.

11.jpg
12.jpg
13.jpg

In 3D lần đầu tiên sử dụng nhựa làm vật liệu, nhưng khi công nghệ phát triển, nhiều vật liệu đang được sử dụng. Bây giờ, như bạn có thể thấy, bạn có thể in 3D bằng cách sử dụng những thứ như gốm, vàng, bạc, titan, thạch cao và thậm chí các chất sinh học.

Theo: Bored Panda