Sự bất ngờ đáng sợ khi sàn kính trên tầng 103 vỡ tan dưới chân bạn

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
214
Reaction score
0
Điểm
16
Một tòa nhà rất cao được làm hoàn toàn bằng kính cũng là nơi trải nghiệm của mọi người. Nỗi ám ảnh đứng trên sàn kính là sự sợ hãi mà ai cũng biết, khi bạn nhìn xuống dưới những tòa nhà chọc trời khổng lồ dưới chân bạn - nó thật đẹp nhưng thật đáng sợ. Trong khi bạn đang tận hưởng khung cảnh ngoạn mục này và đột nhiên nghe thấy một âm thanh rất khó chịu, có vẻ như một cái gì đó đang dần nứt ra. Bạn nhìn xuống và đó là tấm kính bạn đang đứng. Đối với một số người, đó chỉ là một suy nghĩ đáng sợ, đối với những người khác - một thực tế thực tế mà họ phải trải nghiệm. Và dưới đây là câu chuyện của gia đình anh Jesús:

1.jpg
2.jpg

Nằm trên tầng 103, Willis Tower Skydeck là một điểm thu hút khách du lịch vì nó cho phép họ ngắm nhìn toàn cảnh thành phố cũng như hồ Michigan gần đó. Trong một cuộc phỏng vấn, Jesús, người đang dành thời gian với gia đình trên Skydeck, nói rằng khoảnh khắc lúc kính vỡ có một người phụ nữ và hai đứa trẻ đang đứng trên đó, khuôn mặt của họ rất nhợt nhạt. Mọi người xung quanh rất lo lắng, phản ứng của công nhân là như nhau, họ không biết phải làm gì. Rõ ràng, họ nói với gia đình bước ra khỏi cửa kính và không có gì rơi xuống nên không ai cảm thấy nguy hiểm.

3.jpg

Ngươi phụ nữ này rất sợ độ cao, nhưng cô ấy bước lên vì gia đình cô ở đó, nhưng sau đó, cô ấy nói rằng không có cách nào để cô ấy đi trên kính. Các công nhân đóng cửa ban công đó bằng một tấm rèm đen, nhưng những người khác vẫn tiếp tục bình thường nên anh ấy đã bước lên một cái khác với gia đình anh chứ không phải vợ anh ấy. Anh đã không cảm thấy không an toàn bất cứ lúc nào. Người ta nói rằng lớp này được cho là nứt vì nó được thiết kế để bảo vệ bề mặt của kính. Trong trường hợp này, đó là một điều tốt.

4.jpg

Skydeck's Ledge chắc chắn là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng theo trang web của họ, năm 2009, Skydeck Chicago đã khai trương điểm thu hút mới nhất của mình, The Ledge, 4 hộp kính kéo dài 4,3 feet bên ngoài Tháp và cao hơn 1,353 feet so với Wacker Drive. Với kính trên trần, sàn và tất cả các mặt, đó thực sự là một trải nghiệm khó quên.

5.jpg

Theo: Bored Panda
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên: