Những hình ảnh người nổi tiếng vụng về từ quá khứ

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
205
Reaction score
0
Điểm
16
Trước khi những người nổi tiếng yêu thích của bạn tổ chức các sự kiện như Met Gala, Oscar hay Grammy với vẻ ngoài thiết kế của họ, họ đã tham dự sự kiện thảm đỏ ít được thèm muốn hơn của vũ hội. Vâng, các ngôi sao họ cũng giống như chúng ta, và bằng chứng là trong những bức ảnh ném ngược lúng túng của những gương mặt nổi tiếng yêu thích của chúng ta để gây ấn tượng cho truyền thống trung học nổi tiếng này. Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy một số biến đổi đáng kinh ngạc từ cáu kỉnh sang quyến rũ, trong khi những con vịt khác đã may mắn tránh được giai đoạn khó xử của chúng và trông như thể chúng không già đi một ngày.

1.jpg
2.jpg
3.jpg

Prom bây giờ đồng nghĩa với trải nghiệm ở trường trung học, nhưng buổi vũ hội được ghi lại đầu tiên trong lịch sử diễn ra tại Amherst College nơi nam sinh viên mời nữ sinh viên từ Đại học Smith đến ăn tối và nhảy lại vào năm 1894. Điệu nhảy phát triển thành truyền thống của trường trung học Những năm 1900 và được toàn quốc vào những năm 1930. Một trong những nghi thức truyền thống của vũ hội là chàng trai tặng cô gái một bó hoa được gọi là áo dài cho cổ tay hoặc được ghim vào đầu váy. Trong quá khứ, áo lót được đặt trên hông. Thuật ngữ corsage thực sự có nghĩa là áo lót có từ thế kỷ 19 với nguồn gốc từ Pháp, vì vậy định vị trước đây có ý nghĩa hơn.

4.jpg
5.jpg
6.jpg

Hầu hết những người nổi tiếng đều có kinh nghiệm về vũ hội trước khi nổi tiếng, nhưng đó là trước khi xu hướng mời khách nổi tiếng ra đời. Năm 1963, Tổng thống Kennedy không được mời nhưng vô tình làm hỏng buổi vũ hội của trường trung học John Burroughs. Chính trị gia này đã lên kế hoạch gây quỹ 1.000 đô la trong một căn phòng lớn nhất tại khách sạn Beverly Hilton nhưng hóa ra, các sinh viên đã đặt trước cùng một phòng hai năm trước. JFK đã từ bỏ phòng lớn hơn cho các sinh viên và giải quyết cho một phòng nhỏ hơn một chút cho sự kiện của mình. Trong một hành động thiện chí, anh dừng lại để nói xin chào với các thiếu niên đi cùng với diễn viên hài Jack Benny.

7.jpg
8.jpg
9.jpg
10.jpg
11.jpg
12.jpg
13.jpg
14.jpg
15.jpg

Trong khi một học sinh trung học bình thường có thể phải giải quyết một phòng tập thể dục cho buổi vũ hội hàng năm của họ, thì những ngôi trường giàu có nơi những người nổi tiếng theo học có thể có được những lựa chọn hấp dẫn hơn. Năm 1975, Susan Ford, con gái của Tổng thống Gerald Ford, được phép ném vũ hội của bà vào Nhà Trắng. Tổng thống đã đi vắng ở châu Âu vào thời điểm đó vì vậy điệu nhảy đã được Mật vụ bắt đầu.

16.jpg
17.jpg
18.jpg
19.jpg
20.jpg
21.jpg
22.jpg
23.jpg
24.jpg
25.jpg

Người ta chỉ có thể tưởng tượng số tiền mà thanh thiếu niên nổi tiếng đang muốn tham gia vũ hội nhưng ngay cả đối với người Mỹ trung bình, các chi phí có thể rất đắt. Khi bạn cộng vé, chi phí ăn mặc, thuê tux, limos và các chi phí vũ hội thông thường khác, phụ huynh đã trả trung bình khoảng 900 đô la cho học sinh trung học của họ để tham dự các sự kiện này. Trong năm 2013, mức trung bình đạt đỉnh 1.139 đô la - đó là một số con số thảm đỏ.

26.jpg
27.jpg
28.jpg
29.jpg
30.jpg

Theo: Bored Panda