Những hình ảnh cảm xúc dâng trào khi bao nhiêu năm mới được gặp bạn thân

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
255
Reaction score
1
Điểm
18
Lần cuối bạn gặp bạn thân là khi nào? Đối với một số người trong chúng ta, cuộc sống hiện tại đang rất bận rộn, bận đến mức quên mất những người bạn thân nhất của chúng ta. Nhiều khi nửa năm trôi qua hay vài năm mà cũng không gặp được bạn bè của mình, mặc dù nghĩ rằng đó là một vài tuần. Trẻ em luôn trung thực về cảm xúc của, chúng làm theo trái tim của chúng mách bảo, và tất cả chúng ta đều có thể học hỏi được điều gì đó từ chúng. Một video về hai 'bạn thân' chạy về phía nhau và ôm chặt lấy nhau đã chiếm được cảm tình của internet vì tình yêu của những đứa trẻ 2 tuổi thực sự dành cho nhau như thế nào. Hãy chuẩn bị đi vì trái tim bạn sẽ tan chảy.


Đoạn video tuyệt vời được chia sẻ bởi Michael Cisneros, cha của Maxwell. Maxwell và người bạn Finnegan của anh không thể đứng xa nhau trong hai ngày, điều mà rõ ràng họ nghĩ rằng đã quá lâu không có bạn thân của bạn. hai cậu bé là người không thể tách rời và đã quen nhau được một năm. Khi họ xa nhau, họ luôn hỏi về nhau, thì C Cnerner nói với truyền thông. Họ cùng nhau đến lớp học âm nhạc, Dana Banana (một sự kiện âm nhạc hàng tuần) và họ thích nhảy - cả hai đều là những vũ công xuất sắc.

cute-toddlers-kids-hugging-1-5d775cbed4eb7__700.jpg
2.jpg
3.jpg
4.jpg
5.jpg
6.jpg

Thế còn bạn? Bạn nghĩ gì về tình bạn của Maxwell và Finnegan? Đã bao lâu rồi kể từ khi bạn nhìn thấy người bạn thân nhất của mình? Hãy gọi cho tất cả những người bạn thân nhất của mình và lên kế hoạch sắp xếp thời gian để gặp gỡ họ trong tuần này nhé, chắc hẳn bạn nhé nhớ họ lắm.