Những bức ảnh xấu nhất và thật vui nhộn về thú cưng

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
214
Reaction score
0
Điểm
16
Tất cả chúng ta đều yêu thú cưng của mình hơn bất cứ thứ gì, và Ilona cũng thích chụp nhiều bức ảnh của chúng để có thể chia sẻ sự dễ thương của chúng với thế giới. Tuy nhiên, nó không hoàn toàn diễn ra theo kế hoạch! Cũng giống như chúng ta, động vật có những khoảnh khắc buồn tẻ, những lúc chúng bị bắt trong tư thế rất lo sợ. Tuy nhiên đây là biểu hiện khuôn mặt của những con mèo ngớ ngẩn, vụng về và với con ngựa gớm ghiếc. Và dưới đây là câu chuyện của Ilona:

1.jpg
2.jpg
3.jpg
4.jpg
5.jpg
6.jpg
7.jpg

Theo nghiên cứu, khả năng nuôi thú cưng bắt đầu từ hàng ngàn năm trước, với tổ tiên loài người bắt những con sói non và thuần hóa chúng. Lý do để nhận nuôi những kẻ săn mồi lông xù này có lẽ không phải vì khuôn mặt dễ thương của chúng, mà vì chúng rất hữu ích cho việc săn bắn. Theo thời gian, những con sói này đã tiến hóa thành một con chó được thuần hóa. Theo một nghiên cứu được công bố vào tháng 5 năm 2015, sự tiến hóa này có thể đã sớm nhất là 27.000 năm trước. Vì vậy, nếu chúng ta không còn săn bắn, tại sao bây giờ giữ vật nuôi xung quanh?

8.jpg
9.jpg
10.jpg
11.jpg
12.jpg
13.jpg
14.jpg
15.jpg
16.jpg

Chăm sóc động vật có thể cực kỳ tốn kém, bởi vì bất kỳ chủ sở hữu vật nuôi có thể nói với bạn. Do chi phí, các lý thuyết khác cho rằng quyền sở hữu thú cưng là dấu hiệu của sự giàu có của một người. Để chăm sóc động vật đúng cách, mọi người cần các nguồn lực để chăm sóc bản thân và vật nuôi của họ. Có rất nhiều lịch sử và văn hóa với cách chúng ta chọn để thể hiện mong muốn chăm sóc động vật, nhưng về cơ bản, đó là bản năng của con người là một tín hiệu trung thực về khả năng chăm sóc động vật và các nhà khoa học. James Serpell, giáo sư phúc lợi đạo đức động vật tại Đại học Pennsylvania, tin rằng ngày nay có những lợi ích tiến hóa để nuôi thú cưng. Bởi vì chúng tôi là một loài xã hội như vậy, ông nói, chúng tôi liên tục tìm kiếm mối quan hệ với những người khác bao gồm cả với vật nuôi của chúng tôi. Con người thiếu sự hỗ trợ xã hội dễ bị bệnh và nhiễm trùng hơn.

17.jpg
18.jpg
19.jpg
20.jpg
21.jpg

Một số người không đồng ý với những lợi ích tiến hóa của việc nuôi thú cưng và tin rằng đó là một xu hướng thời trang, một xu hướng được củng cố bởi sự phổ biến của nó. Ngoài ra, chúng tôi chỉ đơn giản là tìm thấy những con vật dễ thương khác nhau ở những thời điểm khác nhau. Serpell không đồng ý mặc dù. Ông tin rằng việc nuôi thú cưng diễn ra tự nhiên trong các cộng đồng thợ săn và vì vậy nó phải được xây dựng. Ý tưởng rằng nuôi thú cưng có thể được duy trì bởi sự biến động trong thời trang là không thể hiểu được bởi vì chúng tôi biết mọi người đang có mối quan hệ với động vật từ rất sớm trong lịch sử của họ. Rõ ràng, thật khó để biết chính xác tại sao con người nuôi thú cưng. Nhưng hãy giữ chúng, và chúng làm phong phú cuộc sống của chúng ta theo nhiều cách. Đó là lý do đủ cho tôi làm điều này.

22.jpg
23.jpg
24.jpg
25.jpg
26.jpg
27.jpg
28.jpg
29.jpg
30.jpg

Theo: Bored Panda