Những bức ảnh của chú mèo Munchkin đáng yêu ngủ như một con người

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
247
Reaction score
1
Điểm
18
Có lẽ hầu hết chúng ta sẽ đồng ý rằng ngày nay mèo đang chiếm dần lấy Internet. Chúng ta hãy thừa nhận rằng thật khó để cưỡng lại sự đáng yêu với sự hài hước của chúng. Chúng ta đều biết rằng nếu bạn có một ngày tồi tệ, những video về mèo vui nhộn sẽ là những video chắc chắn sẽ giúp bạn vui lên. Cho dù nó đang chơi với những thứ mà nó không được phép, sợ hãi những vật thể ngẫu nhiên, hoặc đơn giản là đang ngủ một cách đáng yêu. Đối với một số con mèo, một mảnh chăn ở góc giường là đủ để có một giấc ngủ sâu trong khi những con khác thực sự muốn thể hiện ông chủ của mình và chiếm hết không gian, trải ra khắp giường và khiến chủ nhân của chúng không còn chỗ trống, và điều đó thực sự đáng yêu. Nhưng phần thú vị nhất về thói quen ngủ của chúng với tư thế ngủ khác nhau!

1.jpg
2.jpg

Có những con mèo thích ngủ nghiêng hoặc cuộn tròn và điều đó thật dễ thương nhưng một trong những tư thế mèo ngủ yêu thích tuyệt đối của chúng ta là khi chúng nằm ngửa với hai chân thẳng gần giống như một con người! Và một con mèo munchkin màu cam và trắng tên là Chata thực sự khá nổi tiếng vì điều này. Chata đến từ Nhật Bản chỉ mới hai tháng rưỡi nhưng nó đã gây sốt trên mạng vì cách ngủ đáng yêu của mình bằng cách để lộ bụng tròn và bàn chân nhỏ xíu màu hồng quá đáng yêu.

3.jpg
4.jpg
5.jpg

Đánh giá bằng nụ cười hạnh phúc và thỏa mãn trên khuôn mặt, rõ ràng chú mèo nhỏ này đang có một số giấc mơ khá ngọt ngào mà không cần quan tâm trên thế giới. Chúng tôi chỉ có thể tự hỏi những gì Chata có thể mơ ước bởi vì hãy thừa nhận rằng bạn chắc chắn sẽ không muốn đánh thức nó. Chata khá mới đối với Instagram khi tài khoản Instagram của nó là @ chavata2023 chỉ mới bắt đầu vào tháng 1 trong đầu năm nay. Chata đã đạt được 41 nghìn người theo dõi trên Instagram của mình và điều đó chỉ chứng minh rằng mọi người yêu Chata nhiều như thế nào.

6.jpg
7.jpg
8.jpg

Theo: Bored Panda