Nhiếp ảnh gia phơi bày sự thật đằng sau những bức ảnh hoàn hảo của anh ấy

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
214
Reaction score
0
Điểm
16
Geo Leon là một nhiếp ảnh gia, anh ấy luôn say sưa với các nguồn cấp dữ liệu Instagram sáng bóng của những người hoàn hảo trên mạng và, thừa nhận, đôi khi anh muốn nó là của anh. Họ làm cho nó giống như đang ở một cuộc sống tốt nhất và luôn là phiên bản tốt nhất của chính họ. Geo Leon muốn những bức ảnh quyến rũ của riêng anh sẽ nhận được sự công nhận và đánh giá cao xứng đáng. Cỏ xanh hơn trên phương tiện truyền thông xã hội và đó là dấu hiệu của thời đại. Đó là những ý tưởng sáng tạo và tài năng thực sự được tính ở đây và nhiếp ảnh gia này có tất cả. Geo Leon có trụ sở tại Orlando làm cho ngành công nghiệp nhiếp ảnh trở nên chân thực hơn và dễ tiếp cận hơn với mọi người bằng cách tiết lộ hậu trường của những bức ảnh đẹp nhất của anh ấy. Và nếu bạn nghĩ rằng nó luôn luôn cho thuê xa xỉ và thiết bị đắt tiền thì tốt. Và dưới đâu là câu chuyện của anh ấy:

31.jpg
32.jpg
33.jpg
34.jpg
35.jpg

Khi chúng ta nhìn vào những bức ảnh chuyên nghiệp, chúng ta hiếm khi có cái nhìn thoáng qua về toàn bộ quá trình sáng tạo. Chúng ta thường chỉ cho rằng một bức ảnh đẹp phải được chụp ở một nơi ưa thích và nó phải trả giá đắt. Và điều này không phải lúc nào cũng đúng. Geo Leon chứng minh rằng bạn có thể biến các địa điểm thông thường mà bạn không bao giờ có tiềm năng, chẳng hạn như bãi đậu xe, cửa hàng tạp hóa, công viên gần nhất, nhà hàng hoặc thậm chí ngôi nhà của bạn thành một bộ đáng giá trên Instagram. Luôn sáng tạo và cởi mở có thể tạo ra một bầu không khí kỳ diệu cho một buổi chụp hình nghệ thuật trong các bụi cây hoặc lối đi rau quả.

1.jpg
American-photographer-shows-that-it-doesnt-take-much-luxury-to-turn-a-simple-photograph-into-a...jpg
3.jpg
4.jpg
5.jpg

Nhiếp ảnh gia người Mỹ Geo Leon khéo léo kết hợp các địa điểm bất ngờ với các đạo cụ thông thường mà chúng ta sử dụng trong cuộc sống hàng ngày để tạo ra những bức chân dung độc đáo và mỗi người trong số họ kể một câu chuyện khác nhau. Với sự sáng tạo là đồng minh tốt nhất của mình, Leon có thể kết hợp hoàn hảo các loại thực phẩm, hoa và các vật thể khác nhau vào các tình huống mơ ước của mình và làm cho chúng có vẻ như chúng thuộc về nơi đó một cách hoàn hảo. Anh ấy làm cho nó trông rất đơn giản và dễ dàng. Nhưng bí mật thực sự đằng sau công việc đầy mê hoặc của anh là những kỹ năng điên rồ trong bố cục và chỉnh sửa ảnh cũng như khả năng đặc biệt để thấy sự tuyệt vời trong những thiết lập đơn giản nhất.

6.jpg
7.jpg
9.jpg
10.jpg
11.jpg
12.jpg
13.jpg
14.jpg
16.jpg
15.jpg

Là một nhiếp ảnh gia, Geo Leon luôn thể hiện sản phẩm cuối cùng. Thật tuyệt vời khi giới thiệu tác phẩm đằng sau tầm nhìn, nghệ sĩ đã giải thích về lý do tại sao anh quyết định chia sẻ nhiều hơn là những bức ảnh bóng bẩy. Cách quản lý truyền thông xã hội trung thực này dường như thu hút một lượng lớn khán giả và nhanh chóng trở thành một xu hướng mới. Trong thế giới quá bão hòa này, mọi người đang khao khát một cái gì đó thực sự và trung thực. Đây chính xác là lý do tại sao 140 nghìn người theo dõi trên Instagram đứng bên cạnh Leon và dự đoán tác phẩm nghệ thuật truyền cảm hứng mới của anh ấy.

17.jpg
18.jpg
19.jpg
20.jpg
21.jpg
22.jpg

24.jpg
25.jpg
26.jpg
26.jpg
27.jpg

Trước đây Geo Leon đã nói về các nhiếp ảnh gia khác, những người tương tự đã mời anh đến hậu trường bí mật của tác phẩm nghệ thuật ấn tượng của họ. Nhiếp ảnh gia kiêm nhà thiết kế đồ họa có trụ sở tại Calipatria Calob Castellon và nhiếp ảnh gia, gia đình và đám cưới người Brazil Gilmar Silva đã chia sẻ những bức ảnh đang thực hiện của họ cùng với kết quả không thể tin được. Họ chứng minh rằng các buổi chụp hình chuyên nghiệp chắc chắn không phải lúc nào cũng như những gì họ dường như - và chúng ta không chỉ nói về số lượng Photoshop liên quan. Từ môi trường vui nhộn đến những mánh khóe nguy hiểm và giải pháp thông minh, Geo Leon hoan nghênh những nhiếp ảnh gia tài năng này đã đủ can đảm để tiết lộ hậu trường thô thiển trong công việc của họ.

28.jpg
29.jpg
30.jpg

Theo: Bored Panda
 

Đính kèm