Người phụ nữ này chụp ảnh thai sản với luận án của mình

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
205
Reaction score
0
Điểm
16
Đó là thời gian của năm một lần nữa khi rất nhiều sinh viên trên khắp thế giới đang làm luận án tốt nghiệp. Thành tích học tập quan trọng này kiểm tra kiến thức họ có được trong những năm học tập và cho phép sinh viên cuối cùng gặt hái được phần thưởng cho công việc khó khăn của họ. Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, sinh viên đang sáng tạo. Mới đây, một sinh viên tốt nghiệp 26 tuổi, Sarah Whelan Curtis đã đánh cắp sự chú ý trên mạng bằng cách thực hiện một bộ ảnh thai sản vui nhộn sau khi cuối cùng đã sinh ra luận án của cô.

1.jpg

Curtis, người đang làm Tiến sĩ. tại Đại học Emory ở Atlanta, Georgia gần đây đã hoàn thành luận án về biểu sinh học mà cô mất 4 năm để viết. Cô đã phá vỡ tin tức bằng cách chụp ảnh thai sản với công việc của mình và chia sẻ nó trên Twitter. Những bức ảnh của cô nhanh chóng gây sốt với nhiều sinh viên liên quan đến ý tưởng so sánh việc viết luận văn với một lao động rất dài.

2.jpg

3.jpg
4.jpg

Curtis nói với Yahoo Lifestyle rằng gia đình cô ấy đã đưa ra những nhận xét liên quan đến kế hoạch tương lai của cô ấy, tôi có rất nhiều cháu gái và mẹ tôi nói với tôi, Hoặc là lấy bằng tiến sĩ. hoặc cho tôi một đứa cháu. Tôi đã nhận bằng tiến sĩ, cô nói.

5.jpg
6.jpg

Sau khi thấy rất nhiều người chia sẻ những bức ảnh mới sinh của họ, Curtis đã nảy ra một ý tưởng hài hước. Khi luận án của cô đến hạn, cô lấy một chiếc chăn trẻ em, bọc luận án của mình trong đó và để chồng cô chụp ảnh trẻ sơ sinh. Vì vậy, nhiều người yêu thích ý tưởng rằng kể từ ngày 4 tháng 6, tweet của cô đã thu thập được hơn 252 nghìn lượt thích và gần 50 nghìn lượt tweet lại. Curtis đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và nhắc nhở các sinh viên tốt nghiệp chia sẻ hình ảnh của em bé của họ

7.jpg

Theo: Bored Panda