Một nghệ nhân thợ mộc, người tạo ra các bản đồ gỗ tùy chỉnh

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
214
Reaction score
0
Điểm
16
Bubu là một nghệ nhân thợ mộc tạo ra các bản đồ gỗ tùy chỉnh theo phong cách hiện đại. Tuy nhiên, theo nghề, anh là một kiến trúc sư đô thị. Trong thời gian rảnh, anh ấy đã đến thăm những nơi mới. Anh thích tiếp cận những cảm hứng nằm trên đường phố của các thành phố lớn.

1.jpg
2.jpg
3.jpg

Khi Bubu đang tìm kiếm cảm hứng và hòa bình thì anh bước những bước chân vào rừng để dành thời gian trong thiên nhiên lắng nghe sự im lặng. Bubu đã học ở Tokyo trong nhiều năm. Trong thời gian ở Nhật Bản đã cho phép anh khám phá mối liên hệ giữa thiên nhiên và nghệ thuật, nơi ở xứ sở hoa anh đào nở rộ được phản ánh trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Anh ấy đã học cách đánh giá cao các vật liệu tự nhiên và tinh chỉnh tất cả các yếu tố được tạo ra trong chi tiết nhỏ nhất.

4.jpg
5.jpg
6.jpg
7.jpg

Bubu đã kết hợp niềm đam mê thiết kế tình yêu với rừng và tạo ra bản đồ thành phố bằng gỗ. Mỗi bản đồ gỗ tùy chỉnh anh đã tạo ra là một công việc đầy thách thức. Ngoài ra, anh ấy đã được trao một số giải thưởng uy tín cho thiết kế CityWood, trong số đó - Giải thưởng Thiết kế Đức 2019.

8.jpg
9.jpg
10.jpg
11.jpg

Theo: Bored Panda