Một chú chó đã phá kỷ lục thế giới về số lượng quả bóng tennis ngậm trong miệng

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
258
Reaction score
1
Điểm
18
Nhiều con chó hoàn toàn thích chơi với bóng, nhưng một trong số chúng đưa trò chơi lên một cấp độ hoàn toàn mới. Một trong những chú chó con đó là Finley, một chú chó tha mồi có bộ lông màu vàng từ Canandaigua, Rõ ràng, Finley không phải là một con chó bình thường. Hóa ra, nó là chú chó có một tài năng bí mật - nó có thể bỏ nửa tá quả bóng tennis vào miệng cùng một lúc. Rõ ràng, không có ai khác đã làm điều đó, có nghĩa là Finley đã phá kỷ lục thế giới về hầu hết các quả bóng trong miệng bởi một con chó.

1.jpg

Ngay từ khi còn nhỏ, Finley đã yêu thích những quả bóng tennis. Nỗi ám ảnh của chú chó dường như chỉ tăng lên khi chú chó già đi. Chẳng mấy chốc, nó đã học được cách nhồi nhét càng nhiều quả bóng càng tốt vào đôi má đáng yêu của mình. Dần dần, Finley tự dạy mình nhặt không phải một hoặc hai quả bóng tennis, mà lên đến 6 quả cùng một lúc. Chủ sở hữu tự hào, Cheri và Rob Molloy, đã đảm bảo ghi lại thành tích của chú chó này.

2.jpg
3.jpg
4.jpg

Tuy nhiên, kỷ lục này vẫn chưa được Guinness World Records chính thức xác nhận. Kỷ lục thế giới hiện tại được nắm giữ bởi một chú chó tha mồi vàng khác tên Augie, người đã giành được danh hiệu sau khi nhét 5 quả bóng vào miệng năm 2003. Finley được chào đón đến gia đình của Molloy khi nó chỉ là một chú chó con 10 tuần tuổi sau khi con chó của Cheri và Rob đưa Finley về nhà. Gia đình chú ý đến tài năng của thú cưng khi Finley khoảng 2 tuổi. Hồi đó, chú chó yêu bóng tennis có thể dễ dàng nhét 4 quả bóng vào miệng.

5.jpg
6.jpg

Trong khi Finley chờ đợi tín dụng chính thức cho khả năng của nó, Finley đã giải trí cho 31.500 người theo dõi Instagram, người ca ngợi Finley vì tài năng tuyệt vời này . Hy vọng, Finley sớm nhận được sự công nhận mà Finley xứng đáng!

7.jpg

Theo: Bored Panda