Khoảnh khắc quý giá của tự nhiên được nhiếp ảnh thu được khi không có ai

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
214
Reaction score
0
Điểm
16
Nhiếp ảnh gia người Hà Lan Dick van Duijn có một tài năng thực sự để ghi lại vẻ đẹp của động vật hoang dã. Những bức ảnh của anh vừa mê hoặc người xem vừa dễ thương vô cùng. Công việc của người đàn ông 34 tuổi này rất nổi tiếng, với hơn 46.200 người trên khắp thế giới háo hức theo dõi anh trên Instagram. Gần đây, van Duijn đã gây xôn xao mạng internet với những bức ảnh đáng yêu của anh về những con sóc đất có mùi hoa.

2.jpg

Để mang lại thêm một chút niềm vui cho ngày mùa thu của bạn, đây là danh sách những bức ảnh động vật đẹp nhất của van Duijn. Vì vậy, cuộn xuống, thưởng thức những bức ảnh tuyệt đẹp, nâng cao yêu thích của bạn và để lại cho van Duijn một nhận xét và anh sẽ giải thích những bức ảnh bạn thích nhất. Hơn nữa, van Duijn đã chia sẻ một số lời khuyên mà ông dành cho các nhiếp ảnh gia khác, cho dù họ là người mới tham gia thương mại hay các cựu chiến binh dày dạn theo cách riêng của họ.

4.jpg
5.jpg
6.jpg
7.jpg
8.jpg
9.jpg
10.jpg

Chỉ cần bắt đầu chụp ảnh thiên nhiên và động vật hoang dã trong khu vực của riêng bạn thực hành và thử nghiệm rất nhiều. Khi bạn đã thành thạo nhiếp ảnh trong môi trường của riêng mình, hãy đến các quốc gia khác và khám phá.

12.jpg
12.jpg
13.jpg
14.jpg
15.jpg
16.jpg

Van Duijn, người lớn lên ở bờ biển Hà Lan ở Noordwijk, bắt đầu làm việc tại cửa hàng cá của cha mẹ mình sau khi tốt nghiệp ra trường. Anh ấy đã mua chiếc máy ảnh đầu tiên của mình 8 năm trước, sau khi quyết định rằng anh ấy cần một cửa hàng sáng tạo. Đó là khởi đầu cho niềm đam mê lớn nhất của anh ấy là nhiếp ảnh.

17.jpg
18.jpg
19.jpg
20.jpg
21.jpg
22.jpg
23.jpg
24.jpg

Nhiếp ảnh gia có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn về động vật hoang dã, phong cảnh, cảnh quan thành phố và nhiếp ảnh thể thao. Anh ấy đã đi khắp thế giới để tìm kiếm những bức ảnh đẹp. Van Duijn cực kỳ nổi tiếng và tình yêu của anh dành cho nhiếp ảnh đã đưa anh đến các phương tiện truyền thông trên toàn cầu.

25.jpg
26.jpg
27.jpg
28.jpg
29.jpg
30.jpg
31.jpg
32.jpg

Theo: Bored Panda
 

Đính kèm