Jason Momoa chiến đấu chống lại chai nước nhựa dùng một lần

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
205
Reaction score
0
Điểm
16
Jason Momoa đã nổi tiếng là một chiến binh môi trường . Năm nay, anh đã cạo bộ râu đặc trưng của mình để tạo tiếng vang cho công ty mới Mananalu, công ty sản xuất nước đóng hộp như một chai nước nhựa dùng một lần thay thế và giờ anh đã hợp tác với Real Deal Mada như một phần của PSA vui nhộn chống ô nhiễm nhựa. Và dưới đây là câu chuyện của Jason Momoa:

1.jpg
2.jpg

Video diễn viên 39 tuổi, có sự tham gia của Mada, cựu Siêu sao WWE, chỉ là một đoạn trích từ một PSA lớn hơn từ LonelyWhale, nơi họ kêu gọi chống lại việc sử dụng chai nước bằng nhựa. Momoa đã lên Instagram để quảng bá sáng kiến, viết: Vì chúng tôi không thể tham gia buổi chụp hình, đây là đóng góp của tôi và @realdealmada cho sự nghiệp Mahalo @lonelywhale và mọi người tham gia vào PSA này.

3.jpg

single-use-plastic-water-bottles-commercial-jason-momoa-7-5cf7b13f46a78__605.jpg

Đoạn video bắt đầu bằng cảnh Momoa bước ra khỏi tòa nhà, mặc chiếc áo phông cổ điển từ album Pantera 1992 Vulgar Display of Power dưới chiếc áo dài tay màu đen. Sau đó, anh ta tiếp tục đập một chai nước bằng nhựa ra khỏi bàn tay của một người đàn ông gần đó và nói, Không quan trọng bằng cách bạn ngậm nước, miễn là bạn làm điều đó mà không sử dụng nhựa singlen. Momoa tiếp tục cuộc thập tự chinh của mình và tát một cái chai khỏi tay Mada. Hai người đứng đối diện nhau và Momoa chỉ đơn giản nói, 'Cái gì?'

5.jpg
6.jpg
single-use-plastic-water-bottles-commercial-jason-momoa-11-5cf7b1471edfc__605.jpg

Đoạn video sau đó cắt xuống một Momoa không mặc áo trong bồn tắm, cầm một ly rượu sâm banh chứa đầy đá, thứ mà anh ta dùng để làm tê liệt khuôn mặt bị cắt của mình. Momoa nói, có rất nhiều lựa chọn thay thế bền vững mà bạn có thể tiếp cận, trong khi với lấy một chai thép không gỉ có thể tái sử dụng để rót đầy ly của mình. Vì vậy, xin vui lòng, ngừng sử dụng chai nước bằng nhựa sử dụng một lần, Momoa nói, uống một ngụm nước khác, và với clip PSA của anh ấy kết thúc.

8.jpg
9.jpgTheo: Bored Panda​