Dưới đây là những bức ảnh thể hiện sự chán nản và bế tắc của căn bệnh trầm cảm

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
258
Reaction score
1
Điểm
18
Những bức ảnh dưới đây được dựa trên cảm xúc của Anhs. Cô bị bệnh trầm cảm lúc đầu, cô nghĩ mình sẽ thực hiện một bộ ảnh tự sướng nhưng do bản chất của văn hóa Bangladesh, cô không thể thu thập can đảm để làm điều đó. Trong xã hội này, trầm cảm được xem là sự chú ý hoặc tìm kiếm sự đồng cảm của mọi người. Đó là lý do tại sao Anhs sử dụng các mô hình và các khía cạnh khác nhau của bệnh trầm cảm. Và dưới đây là câu chuyện của cô ấy:

76618299_446341039404524_2836149536148160512_n.jpg

Nhiều người xung quanh chúng ta chán nản. Những người chán nản nhất thích nói ít hơn và chúng ta có xu hướng xa cách họ. Tôi không muốn mời một người trầm cảm đến hangout và thậm chí không hỏi họ lý do gì bị trầm cảm. Thay vào đó mang họ lại gần với ttaats cả mọi người xung quanh hơn vì chúng tôi nghĩ rằng "người đó bị trầm cảm; người đó sẽ khiến chúng tôi cảm thấy hạnh phúc như thế nào?" Nhưng chúng tôi không hiểu rằng nếu họ có được một chút tình yêu và sự quan tâm, họ có thể tự mình thoát khỏi trầm cảm. Nó có thể là phương pháp duy nhất cho trầm cảm của một ai đó là một số hỗ trợ chăm sóc và tinh thần. Nhưng hầu hết chúng ta không nghĩ như thế này.

1.jpg
2.jpg
3.jpg

Khi ai đó đăng một cái gì đó trên phương tiện truyền thông xã hội về trầm cảm của họ, mọi người làm cho họ vui vẻ. Khi một người nổi tiếng chia sẻ kinh nghiệm của họ với trầm cảm hoặc tự tử vì điều đó, chúng ta gọi đó là trầm cảm; Nhưng khi mọi người xung quanh chúng ta nói về trầm cảm của họ, chúng ta không nghiêm túc. Khi một người không nổi tiếng tự tử vì trầm cảm, chúng ta gọi họ là những kẻ hèn nhát. Tôi không bao giờ cảm thấy rằng tự tử là cách đúng đắn nhưng chúng ta có thể yêu thương và ủng hộ một người trầm cảm và cố gắng đưa họ ra khỏi những biện pháp quyết liệt như vậy.

4.jpg
5.jpg
6.jpg

Tôi đang xác định các bức ảnh khác nhau ở bên dưới. Tôi nghĩ rằng nên có ít nhất một chương trong sách giáo khoa Bangladesh về trầm cảm. Nếu không, thế hệ trẻ của chúng ta sẽ không nhận thức được tác động bất lợi của trầm cảm.Tất cả các hình ảnh được chụp là hình ảnh dàn dựng. Không có cuộc sống cá nhân của ai được miêu tả qua những hình ảnh này. Tôi chỉ sử dụng chúng như các nhân vật cho phần này.

7.jpg
8.jpg
9.jpg
10.jpg

Theo: Bored Panda