Cùng ngắm nhìn nghệ thuật đắp người cát nằm dọc bờ biển

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
205
Reaction score
0
Điểm
16
Mỗi năm sự kiện Texas SandFest luôn tập hợp những đám đông khổng lồ đến bãi biển ở Port Aruchia. Sự kiện lớn nhất trong năm này mời hàng ngàn người đến để ngắm nhìn nghệ thuật cát phi thường nằm dọc bờ biển. Năm nay, 20 nhà điêu khắc từ khắp nơi trên thế giới đã quyết định thể hiện các kỹ năng đáng kinh ngạc của họ cho cuộc thi. Tại Texas SandFest, các nghệ sĩ cát sáng tạo ra rùa biển, lâu đài và thậm chí cả voi, chúng sắc nét đến từng chi tiết.

1.jpg
2.jpg
3.jpg

Một tác phẩm điêu khắc nổi bật nhất do nghệ sĩ Damon Langlois thực hiện đã được trao vị trí đầu tiên tại sự kiện. Nhà điêu khắc người Canada được khen ngợi vì đã thể hiện một cách khéo léo hình ảnh của tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ. Tác phẩm điêu khắc bắt đầu đặt câu hỏi trực tuyến với mọi người suy đoán liệu ý tưởng đằng sau tác phẩm nghệ thuật có liên quan đến tình hình chính trị hiện tại ở Hoa Kỳ.

4.jpg
5.jpg
6.jpg

Một số người nói rằng họ tin rằng sự sáng tạo này thể hiện hoàn hảo cảm giác của Lincoln về đất nước ngày nay. Suzanne Altamare, Điều phối viên điêu khắc bậc thầy Texas SandFest, tiết lộ cách các tác phẩm điêu khắc được đánh giá dựa trên tính nguyên bản, mức độ khó, tỷ lệ thích hợp và độ sạch của bề mặt hoàn thiện chúng. Người tham dự có cơ hội bỏ phiếu cho mục yêu thích của họ. Tác phẩm điêu khắc với nhiều phiếu bầu nhất từ du khách đạt Giải thưởng Lựa chọn của mọi người.

7.jpg
8.jpg
9.jpg
10.jpg

Texas Sand Fest Began bắt đầu vào năm 1997. Chỉ mất vài năm để sự kiện này phát triển thành một lễ hội thân thiện với gia đình kéo dài 3 ngày. Hôm nay sự kiện mang đến mười ngàn người và được lên kế hoạch khi có ít khách du lịch nhất trong khu vực. Ngoài việc kiểm tra nghệ thuật cát, người tham dự còn có cơ hội thưởng thức những món ăn tuyệt vời, tham dự các buổi hòa nhạc và các lễ hội khác. Texas SandFest là một sự kiện phi lợi nhuận, tất cả các khoản tiền thu được được quyên góp cho Nhà hát Cộng đồng Port Aruchia.

11.jpg
12.jpg
13.jpg

Theo: Bored Panda
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên: