Công ty thiết kế bể bơi vô cực 360 độ đầu tiên trên thế giới

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
205
Reaction score
0
Điểm
16
Một công ty có tên Compass Pools có một số tin tốt cho những người đam mê chiều cao và bơi lội. Gần đây, công ty đã công bố thiết kế gây cảm giác chóng mặt mới của họ - Hồ bơi 360 độ được đặt trên một tòa nhà chọc trời ở London.

Infinity London sẽ là tòa nhà đầu tiên và duy nhất trên thế giới kết hợp thiết kế bể bơi tiên tiến này. Hồ bơi sẽ được đặt trên đỉnh của tòa nhà chọc trời 55 tầng và sẽ cho phép mọi người nổi ở độ cao 200 mét trên bầu trời London với tầm nhìn không bị cản trở.

Công ty trên nói rằng hồ bơi 360 độ được làm từ acrylic đúc chứ không phải thủy tinh. Chất liệu này đã được chọn sau khi xem xét cẩn thận. Hóa ra, acrylic đúc có bước sóng tương tự như nước cho phép hồ bơi trông hoàn toàn rõ ràng. Hơn nữa, sàn của hồ bơi cũng trong suốt nên mọi người bên trong tòa nhà có thể nhìn thấy người bơi lội tung tăng bên trên.

1.jpg

Như bạn có thể thấy từ những bức ảnh, lối vào hồ bơi được che giấu. Mọi người bắt đầu đặt câu hỏi về việc có phải ai cũng vào trong bể bơi được và vào bằng cách nào. Người bơi lội sẽ tiếp cận hồ bơi thông qua một cầu thang xoắn ốc dựa trên thiết kế của cửa tàu ngầm, cửa trồi lên từ sàn bể bơi khi ai đó muốn vào hoặc ra. Các nhà thiết kế đã tìm ra cách để đảm bảo gió không thổi nước xuống đường. Chúng bao gồm một máy đo gió tích hợp để theo dõi tốc độ gió. Hồ bơi được liên kết với một hệ thống quản lý của tòa nhà được điều khiển bằng máy tính, nhiệt độ của nước của nước cũng được điều chỉnh thích hợp.

2.jpg

Công ty đảm bảo rằng hồ bơi sẽ không chỉ cung cấp một cảnh quan tuyệt đẹp cho người bơi mà còn trông tuyệt vời trên chính nó. Hồ bơi cũng được trang bị một dải ánh sáng đầy đủ để tạo cho tòa nhà sự xuất hiện của một ngọn đuốc lấp lánh như trang sức vào ban đêm,

3.jpg

Các kiến trúc sư hứa hẹn rằng hồ bơi độc đáo này sẽ vượt qua sự mong đợi của mọi người. Học bơi trên bầu trời tại The Shard, cảm giác khá kỳ lạ khi có những chiếc trực thăng bay ngang qua. Bể bơi này đã tiến thêm một bước trong thiết kế. Bạn hãy bật kính lên và với góc nhìn 360 độ của Luân Đôn từ 220m trở lên, đó thực sự sẽ là một thứ cảm giác rất khác.

4.jpg
5.gif

Mặc dù ngày chính xác của việc xây dựng vẫn chưa rõ ràng, nhưng nếu mọi việc suôn sẻ, nó có thể bắt đầu vào năm 2020. Địa điểm vẫn chưa được xác nhận.

6.jpg
7.jpg

Đây là một tháp quan sát dài 305 mét có hình dạng độc đáo có thể được lắp đặt ở London vào năm 2025.

8.jpg

Theo: Bored Panda​
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên: