Chú chó đáng yêu này đã đánh cắp buổi chụp hình cưới của chủ nhân

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
214
Reaction score
0
Điểm
16
Khi nói đến ngày cưới trọng đại của mọi người, tất cả các cặp vợ chồng mới cưới đều muốn mọi thứ phải hoàn hảo, có thể là địa điểm, thức ăn và đặc biệt là những bức ảnh. Nhưng mọi thứ hiếm khi đi theo kế hoạch, và dưới đây là câu chuyện biều hiện của cặp vợ chồng sắp cưới này, đi chụp ảnh cưới bị chú chó đánh cắp mất ngày đặc biệt:

1.jpg
2.jpg

Khi Rebecca Simpson và Charlie Hart trao đổi lời thề tại Khu nghỉ mát Brown Mountain Beach tuyệt đẹp, chụp ảnh một cách tự nhiên, giống như một cuộc dạo chơi trong công viên, sau tất cả, đó chỉ là một vài cú búng tay tuyệt đẹp bên dòng nước. Chà, đó là khi chú chó đáng yêu của họ Bernie đã quyết định thay đổi kế hoạch hoàn hảo của cặp vợ chồng này.

3.jpg
4.jpg

Khi cặp đôi chuẩn bị tạo dáng cho những bức ảnh này với một cách tự nhiên, họ kêu gọi thành viên thứ ba trong gia đình tham gia cùng họ. Máy ảnh trong tay nhiếp ảnh gia Jillian Knight đang bật, bó hoa tuyệt đẹp của Lindsey Horne trên tay Rebecca, cặp vợ chồng mới cưới đang tạo dáng và chú chó đáng yêu chạy ngay qua họ và xuống nước. Thay vì hoảng sợ, nhiếp ảnh gia khuyến khích cặp đôi chỉ cần đi với nó và để Bernie làm việc của mình trong khi cô nắm bắt được phản ứng chân thực của chủ sở hữu. Tại một số thời điểm, họ yêu cầu chú chó ngồi, để chúng có thể chụp một vài bức ảnh không quá bận rộn, nhưng Bernie là một chú chó bướng bỉnh, không muốn nghe và chỉ tiếp tục làm những gì nó muốn.

5.jpg
6.jpg

Tất nhiên, Bernie có rất thích, nó cũng yêu chủ nhân của nó, vì vậy thỉnh thoảng chú chó sẽ chạy đến chỗ họ để xem Rebecca và Charlie cũng có khoảng thời gian vui vẻ. Thật là một động thái chu đáo từ một con vật tinh nghịch như vậy, phải không? Simpson tiết lộ rằng gia đình và nhiếp ảnh gia không phải là những người duy nhất cười. Rõ ràng, tất cả 120 khách dự tiệc cưới đang quan sát vụ việc từ xa và tất cả họ đều chia sẻ một tiếng cười khúc khích khi nhìn thấy Bernie lao thẳng xuống nước. Sau buổi chụp hình vui nhộn, mọi người đều hướng đến buổi tiếp tân nơi mọi người đều có thời gian vui vẻ, đặc biệt là Bernie. Chú chó được tắm rửa với nhiều sự chú ý, dường như nó muốn được nhận chiếc ghế danh dự dưới chân cô dâu.

7.jpg
9.jpg

Rebecca Simpson ban đầu đã chia sẻ trải nghiệm hài hước cùng với những bức ảnh trên trang Facebook có tiêu đề Society Dogspots Society vào ngày 12 tháng 9. Nó đã nhanh chóng thu được 13 nghìn lượt thích và hơn 700 bình luận khi mọi người bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho chú chó Bernie.

9.jpg
10.jpg

Theo: Bored Panda
 

Đính kèm

  • 66.3 KB Lượt xem: 5