Chú chó đáng yêu đã làm gián đoạn trong khi Linh Mục đang giảng bài

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
214
Reaction score
0
Điểm
16
Chủ của nó có thể đồng ý rằng không có gì quan trọng hơn việc vuốt ve một chú chó ngoan. Khi một chú chó tinh nghịch đến với bạn, không có gì có thể ngăn bạn chơi với nó, thậm chí không phải là một buổi lễ ở nhà thờ. Hoặc ít nhất, đó là thái độ của một linh mục tên là Jose Geraldo Sobreira, người đang giảng thì bị chú chó đáng yêu này quấn tới chân.

dog-interrupts-church-service-nossa-senhora-das-dores-4-5d0a06b30c48d__700.jpg

Một vài tuần trước, giáo xứ Nossa Senhora das Dores đã chia sẻ một video trên trang Facebook của mình đã nhanh chóng lan truyền. Đoạn video cho thấy một chú chó tinh nghịch bằng cách nào đó bước vào nhà thờ và tiếp cận vị linh mục. Chuyện xảy ra trong Thánh lễ Chúa nhật lúc 9 giờ sáng, một chú chó bị lạc trên đường vào nhà thờ. Con vật nằm trên dây xích, điều đó cho thấy rằng nó là một con vật nuôi trong nhà, người cố vấn truyền thông của nhà thờ nói. Tuy nhiên, chú chó không mời này ban đầu khá ngang bướng. Nó đã vào nhà thờ khi thánh lễ đã bắt đầu, nó đi lên cung thánh cắn và kéo khăn từ bàn thờ, phá hủy một số bình hoa, ngay cả vị linh mục cũng muốn nó rời khỏi nơi đây.

dog-interrupts-church-service-nossa-senhora-das-dores-1-5d0a06aca53c4__700.jpg

Không ngần ngại, chú cún thân thiện bắt đầu chơi với linh mục và lộn xộn kéo quần áo. Trong khi các bài đọc đang được đọc, và tất cả đã được ngồi, con chó muốn chơi với linh mục, cắn và kéo áo choàng của mình, ông cố vấn nói. Tuy nhiên, thay vì bị làm phiền bởi giáo dân thì ông cố gắng thoát khỏi chú chó, Sobreira không thể che giấu nụ cười trên khuôn mặt và tiếp tục chơi đùa với sự xao lãng đáng yêu trong buổi lễ. Linh mục giải thích cho khán giả rằng chú chó này đang cần người chơi cùng. Việc linh mục yêu động vật là không thể phủ nhận. Một sự thật thú vị là sau Thánh lễ đêm Giáng sinh, vào ngày 24 tháng 12, một chú chó con đã bị bỏ rơi trong nhà thờ và vị linh mục đã nhận nuôi nó sau đó.

dog-interrupts-church-service-nossa-senhora-das-dores-2-5d0a06ae79e12__700.jpg

Cố vấn truyền thông giải thích rằng con chó có lẽ thuộc về người phụ nữ đã mở cửa ra và con chó đã bỏ chạy. Sau buổi lễ, một người đã bắt được con chó và khi nó đi xuống đại lộ Contour, một người vô gia cư đã nhận ra con chó đó thuộc về ai. Khi được trả lại thì được biết rằng chủ của chú chó này bị mắc bệnh suy giảm trí nhớ. Chẳng mấy chốc anh nhớ lại và cảm ơn Chúa con đã nhớ tên chú chó của con là Herman.

Theo: Bored Panda
 
Sửa lần cuối: