Cháu trai quyết định biến ông nội 84 tuổi của mình trở thành ngôi sao Instagram

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
205
Reaction score
0
Điểm
16
Các ngôi sao thời trang và những người có ảnh hưởng của Instagram đã trở nên quá dễ đoán: Những thân hình bóng mượt, rám nắng, những cám dỗ của sự giàu có, cùng một tư thế trong một địa điểm kỳ lạ. Đôi khi chúng ta cần một lời nhắc nhở rằng với tư cách là một phương tiện hình ảnh trực quan, chúng ta có thể có nhiều niềm vui hơn với nó. Và dưới đây là câu chuyện của một cụ ông:

1.jpg

ByW8Q9FBX4C-1-png__880.jpg
D6AbR7kUYAAi0rK-5cda18578364a__880.jpg

4.jpg

Ông Tetsuya, 84 tuổi, một giáo viên hóa học đã nghỉ hưu, đã trở thành một sự hiện diện khó có thể mới hơn trong thế giới thời trang. Gần đây, ông Tetsuya gần đây được cháu trai của ông là Naoya Kudo ghé thăm trong kỳ nghỉ dài một tuần. Và cháu nội của ông dùng thời gian này để chụp ảnh, thử một số trang phục vui vẻ và thời trang cho ông. Kết quả chụp ảnh của ông Tetsuya rất tốt, đến nỗi Naoya Kudo quyết định chia sẻ chúng với thế giới. Các bức ảnh nhanh chóng lan truyền và tài khoản Instagram của cặp đôi này đã có hơn 88 nghìn người theo dõi.

7.jpg
84-year-old-grandpa-is-being-viral-with-his-totally-fashion-photo-shoots-on-instagram-5cda19c9...jpg
84-year-old-grandpa-is-being-viral-with-his-totally-fashion-photo-shoots-on-instagram-5cda19d8...jpg
84-year-old-grandpa-is-being-viral-with-his-totally-fashion-photo-shoots-on-instagram-5cda19dd...jpg
7.jpg
8.jpg

Kudo nói rằng anh ấy không về quê hương trong một thời gian dài, vì vậy anh ấy muốn kết nối lại với gia đình. Tự mình mê thời trang, anh nghĩ sẽ rất vui nếu được thấy ông của mình mặc quần áo theo một phong cách khác. Anh ấy thực sự rất nhiệt tình về điều đó, Kudo cho biết thêm, anh đề nghị các địa điểm chụp và tất cả mọi thứ. Cảm hứng từ những bộ trang phục đến từ những thứ mà Kudo mặc hàng ngày. "Ông ấy mặc những bộ trang phục giống như tôi thực sự đã mặc trong quá khứ".

9.jpg
11.jpg
12.jpg
13.jpg
14.jpg
15.jpg
16.jpg
17.jpg
18.jpg
19.jpg
20.jpg

Hoàn toàn là một sự biến đổi từ người đàn ông mà Kudo mô tả là một ông nội thời trang thông thường, sang một người đàn ông lịch lãm. Tetsuya nhận thức được sự nổi tiếng mới của mình, nhưng không sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Kudo hiện đang chạy tài khoản Instagram của mình và sẽ tiếp tục cập nhật nó; anh ấy có nhiều bức ảnh để chia sẻ. Anh nói: "Tôi sẽ tiếp tục một thời gian. Tôi hy vọng sẽ làm được một cuốn sách ảnh để tặng ông mình như một món quà".

21.jpg
22.jpg
23.jpg
24.jpg
25.jpg
26.jpg
27.jpg
28.jpg
29.jpg
30.jpg

Theo: Bored Panda
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên: