Cảnh ngoạn mục trên không của cánh đồng hoa oải hương ở miền Nam nước Pháp

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
214
Reaction score
0
Điểm
16
Samir Belhamra là một nhiếp ảnh gia và cũng là nhà thiết kế đồ họa tự học, người gần đây đã đến Valensole, miền Nam nước Pháp để chụp ảnh những cánh đồng hoa oải hương nở rộ tuyệt đẹp và những bức ảnh của anh ấy sẽ khiến bạn nghẹt thở. Lavenders chỉ nở hoa một lần một năm - thường là từ cuối tháng sáu đến đầu tháng tám. Samir nói rằng đối với anh, cánh đồng hoa oải hương không chỉ là một trong những nơi đẹp nhất ở Pháp mà còn trên toàn thế giới.

1.jpg
2.jpg
4.jpg

Nhiếp ảnh gia gần đây đã mua một máy bay không người lái và muốn nhân cơ hội này để chụp những cánh đồng từ trên cao. Không cần phải nói, những bức ảnh trở nên tuyệt vời và dường như bạn có thể cảm nhận được mùi hoa oải hương tím thơm khắp cánh đồng qua những hình ảnh bên dưới!

4.jpg
5.jpg

Samir chỉ quan tâm đến nhiếp ảnh trong hơn 2 năm nhưng đã hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng và có những bức ảnh của anh ấy được đăng trên nhiều trang nghệ thuật. Để chỉnh sửa ảnh của mình, Samir sử dụng Lightroom để chỉnh sửa ánh sáng và Photoshop để đạt được tâm trạng mà anh ấy thực sự muốn.

6.jpg
7.jpg
8.jpg

Vì chúng ta đã thấy nhiều ví dụ về khách du lịch hủy hoại thiên nhiên chỉ để có được một bức ảnh đẹp, Samir muốn nói thêm rằng anh ta tôn trọng 100% người nông dân và cánh đồng hoa oải hương của anh ta và tin rằng tất cả các nhiếp ảnh gia nên quan tâm và tôn trọng thiên nhiên. Loài hoa oải hương phổ biến nhất được trồng trên khắp thế giới là hoa oải hương Anh ( Lavandula angustifolia ). Nó được trồng cho dầu oải hương chất lượng cao.

9.jpg
10.jpg

Dầu oải hương thường được sử dụng làm nước hoa hoặc cho hương liệu. Nó cũng có thể được sử dụng trong liệu pháp massage để gây thư giãn thông qua tiếp xúc với da.

11.jpg
12.jpg

Theo: Bored Panda
 

Đính kèm