6 chú chó con sống sót trong giá lạnh nhờ tình yêu của con chó mẹ và được người dân địa phương cứu

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
258
Reaction score
1
Điểm
18
Khi khoa học tiến bộ, khái niệm tự nhiên ngày càng trở nên kỳ diệu. Nhưng luôn có một vài phép lạ trong tự nhiên mà ngay cả khoa học cũng không thể xua tan. Một trong số đó là những chú chó con mới được sinh ra là vẻ đẹp của con chó mẹ . Trong trường hợp của Snowbelle, cả hai điều kỳ diệu này đã xảy ra đồng. dưới đây là câu chuyện của Snowbelle.

1.jpg

Snowbelle đã được tìm thấy cùng với sáu chú chó con của nó trong tuyết gần Hồ Đỏ ở bang Minnesota của Hoa Kỳ. Một thành viên trong cộng đồng đã nhìn thấy Snowbelle và các chú chó con của nó trong tuyết và cảnh báo cho cộng đồng để được sự giải cứu với hoàn cảnh của chúng, các quan chức của đội cứu hộ Rosie của Red Lake nói. Dường như tuyết xung quanh chúng đã tan chảy từ thân nhiệt của nó. Một trong những thành viên cộng đồng khác hỗ trợ Karen Good, người sáng lập nơi trú ẩn, đã đưa Snowbelle và những chú chó con của nó đến nơi trú ẩn. Snowbelle lên một cái cũi bằng rơm và chăn và xác định rằng Snowbelle đã tiều tụy đến nỗi sữa của nó đã khô. Mọi người ngạc nhiên khi thấy những chú chó con đã được ba tuần tuổi và chúng bị bối rối về cách chúng sống sót trong điều kiện khắc nghiệt như vậy.

2.jpg
3.jpg
4.jpg
5.jpg
6.jpg

Nhưng đó không phải là tất cả của câu chuyện. Sau đó bắt đầu công việc gian khổ để nuôi dưỡng chúng trở lại khỏe mạnh. Đầu tiên, Karen phải chăm sóc những chú chó con bằng cách làm cho chúng một cái cũi và cho chúng ăn những thức ăn cho chó con kiểu pâté. Điều này mất ba đến bốn giờ mệt mỏi. Hơn nữa, những con chó con trong giai đoạn này là những con ăn cực kỳ bừa bộn đòi hỏi phải làm sạch cũi sau mỗi lần cho ăn. Tất cả các chăn cần phải được thay đổi với mỗi lần cho ăn, vì vậy nó tạo ra một núi đồ giặt. May mắn thay, Snowbelle là một con chó mẹ thật tuyệt vời, nó đã giữ cho những chú chó con của mình sạch sẽ.

7.jpg
8.jpg

Bên cạnh những chú chó con, Snowbelle cũng phải được nuôi dưỡng để khỏe mạnh trở lại. Sau một vài ngày an toàn và dinh dưỡng tốt, sữa của Snowbelle đã quay trở lại và nó đã có thể tự mình bắt đầu cho những chú chó con của nó ăn. Trong thời gian ở đó, Cameron Snowbelle đã phải học cách tin tưởng mọi người và làm thế nào, như chúng ta gọi, là một con thú cưng.

9.jpg
10.jpg

Sau quá trình hồi phục đáng kinh ngạc của chúng, Cameron Karen bắt đầu làm việc, kết nối với các đối tác cứu hộ để tìm vị trí cho Snowbelle và các chú chó con của nó. Asha trở thành tên mới của Snowbelle mà nó có được sau phiên tòa lạnh lùng. Như chúng ta đã nói, phần lớn trong số chúng đã được nhận nuôi, với Asha và 2 chú chó con của nó đang chờ đợi ngôi nhà mãi mãi của chúng, các quan chức đã cập nhật đội Bored Panda. Chúng ta hãy hy vọng câu chuyện hay không kết thúc ở đây và cuối cùng nó sẽ đi đến một kết thúc thực sự hạnh phúc.

11.jpg
12.jpg

Theo: Bored Panda