4 người nổi tiếng này đã quyết định mặc lại áo choàng giải thưởng Oscar cũ của họ

ngocmuoi

Administrator
Tham gia
22/12/18
Bài viết
258
Reaction score
1
Điểm
18
Giải thưởng Hàn lâm năm nay cho thấy cả ban tổ chức và người tham dự đang cố gắng bền vững hơn và chứng minh nỗ lực của họ để trở nên trung tính hơn với carbon. Lễ trao giải Oscar, được tổ chức vào Chủ nhật tuần trước, bao gồm các món khai vị thuần chay, dựa trên thực vật trong sảnh trước buổi biểu diễn. Các nhà tổ chức của Bữa trưa hàng năm Oscar Nominees cũng giới thiệu một thực đơn dựa trên thực vật. Trong một tuyên bố của báo Độc lập, Viện Hàn lâm Điện ảnh, Nghệ thuật và Khoa học đã viết: Học viện là một tổ chức của những người kể chuyện từ khắp nơi trên thế giới và cam kết hỗ trợ hành tinh này. Trong thập kỷ qua, Học viện đã cam kết giảm lượng khí thải carbon. Trong bảy năm qua, chương trình Oscar đã có một dấu ấn carbon bằng không. Người tham dự buổi lễ theo cùng một lộ trình. Nhiều người trong số họ đã chọn cách tiếp cận bền vững và thân thiện với môi trường hơn khi chọn áo choàng. Thay vì nhận trang phục mới, tùy chỉnh, một số ít người nổi tiếng đã quyết định tái chế trang phục đã mặc trước đó của họ.

1.jpg

Elizabeth Banks đã quyết định mặc một chiếc váy đỏ tuyệt đẹp mà cô đã mặc trước đó vào năm 2004. Nữ diễn viên 46 tuổi trông thật lộng lẫy trong chiếc váy mà cô mặc lần đầu tiên 16 năm trước. Thật là tuyệt vời và nó phù hợp với nhóm vì vậy tại sao không mặc nó nữa? Banks đã viết trên tài khoản Instagram của cô. Cô đã đưa ra quyết định này với nhóm mang lại nhận thức toàn cầu về tầm quan trọng của tính bền vững trong thời trang và chủ nghĩa tiêu dùng vì nó liên quan đến biến đổi khí hậu, sản xuất và tiêu dùng, ô nhiễm đại dương, lao động và phụ nữ, cô viết.

2.jpg

Một người ủng hộ nổi tiếng khác cho sự bền vững, Jane Fonda, người đã tích cực tham gia vào các cuộc biểu tình biến đổi khí hậu, cũng quyết định mặc lại trang phục của mình. Nữ diễn viên 82 tuổi đã trao giải Phim hay nhất tại lễ trao giải Oscar mặc chiếc váy mà cô đã mặc trước đó vào năm 2014. Ngoài ra, Fonda đã chọn vàng được thu hoạch về mặt đạo đức và kim cương bền vững để tôn lên vẻ ngoài của cô. Người phụ nữ cũng tuyên bố rằng cô sẽ không bao giờ mua quần áo mới nữa.

3.jpg
4.jpg
5.jpg

Arianna Huffington đã làm một cái gì đó tương tự. Đối với bữa tiệc Oscar sau bữa tiệc, cô quyết định khuấy động chiếc váy Valentino mà cô mặc cho một sự kiện vào năm 2013, trông cũng tuyệt đẹp không kém.

6.jpg
7.jpg

Joaquin Phoenix cũng tham gia nguyên nhân. Vào tháng 1, nam diễn viên tuyên bố rằng anh sẽ mặc cùng bộ tuxedo Stella McCartney trong suốt cả mùa giải.

8.jpg

9.jpg

Ngôi sao của 'Joker', người được biết đến là một người bảo vệ môi trường và bảo vệ quyền động vật thẳng thắn, đã có lập trường này để ủng hộ thời trang bền vững. Trong khi phần lớn những người nổi tiếng khác quyết định mặc trang phục mới, một số người trong số họ đảm bảo rằng việc xây dựng áo choàng của họ là bền vững nhất có thể.

10.jpg

Saoirse Ronan mặc một chiếc váy Gucci đen và xanh tùy chỉnh, có một chiếc áo lót màu đen được tái tạo từ chiếc váy Gucci đen mà cô mặc đến BAFTAs.

11.jpg

Olivia Colman làm rung chuyển một chiếc váy dài tay màu xanh hoàn thành với một chiếc áo choàng dài được làm từ vật liệu bền vững.

12.jpg

Những người nổi tiếng khác quyết định không nhận những chiếc váy tùy chỉnh hoàn toàn mới và thay vào đó là những chiếc váy cổ điển. Kim Kardashian West mặc một chiếc váy lưu trữ, áo choàng Oyster từ bộ sưu tập xuân hè 2003 của Alexander McQueen, đến buổi tiệc.

13.jpg

Lily Aldridge mặc hai chiếc váy cổ điển trong sự kiện này. Trong khi trình bày trên thảm đỏ, cô mặc một thiết kế Ralph Lauren lưu trữ (từ mùa xuân / hè 2013). Đối với buổi tiệc, cô thay đổi thành một chiếc váy Gucci trắng được thiết kế bởi Tom Ford vào khoảng mùa thu / đông 2004.

14.jpg
15.jpg

Theo: Bored Panda
 
Sửa lần cuối: